Wyndham Hotel chính là đơn vị quản lý vận hành Beau Rivage Nha Trang

Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel Group sẽ là đơn vị quản lí và vận hành của Beau Rivage Nha Trang. Đây chính là một trong những tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn lớn nhất thế giới. Trong năm 2016 tập đoàn này đã được xếp hạng thứ 4 trong top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Tập đoàn Wyndham Hotel Group có trụ sở tại Parsippany, New Jersey, Mỹ. Tập đoàn hiện đang vận hạnh và quản lý 7.645 khách sạn với 660.826 phòng.

Tập đoàn Wyndham Hotel Group chính là đơn vị sẽ quản lí và vận hành dự án căn hộ Beau Rivage

Tập đoàn Wyndham Hotel Group chính là đơn vị sẽ quản lí và vận hành dự án căn hộ Beau Rivage

Beau Rivage Nha Trang sẽ chứng tỏ vai trò của Wyndham Hotel Group là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Tất nhiên tập đoàn Wyndham Hotel Group sẽ áp dụng các tiêu chuẩn cao cấp về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình nhằm đảm bảo hài hòa lợi ích và chi phí khách hàng phải bỏ ra.

Toạ lạc tại vị trí của các điểm nóng về du lịch và nghỉ dưỡng trên thế giới. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Wyndham Hotel Group quản lí và vận hành vừa đồng nhất về chất lượng lại vừa mang nét riêng biệt của vùng đất sở tại. Giúp đem đến cho các du khách một trải nghiệm có một không hai.

Các thương hiệu nổi tiếng của Wyndham Hotel Group như: Baymont Inn & Suites, Days Inn, Dolce, Hawthorn Suites, Howard Johnson’s, Knights Inn, Microtel Inn & Suites, Ramada, Super 8, Travelodge, TRYP by Wyndham, Wingate By Wyndham, Wyndham Hotels & Resorts, Wyndham Garden Hotels, Wyndham Grand Hotels and Resorts.

Một số chuỗi hệ thống các khách sạn hàng đầu do Wyndham vận hành và quản lí

Một số chuỗi hệ thống các khách sạn hàng đầu do Wyndham vận hành và quản lí

>> Xem thêm: Beau Rivage Nha Trang sở hữu những thế mạnh gì? 

Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 người được đào tạo và tuyển chọn với những tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới. Theo một khảo sát gần đây của tờ báo uy tín hàng đầu là Hotels Magazine, Wyndham đã được bình chọn là chuỗi khách sạn sở hữu nhiều khách hàng trung thành nhất. Đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental.

Hiện tại, Wyndham Hotel Group sở hữu và quản lý gần 8.000 khách sạn, cũng như 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang cung cấp trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, tập đoàn Wyndham Hotel Group còn sở hữu tổ chức trao đổi các kỳ nghỉ Quốc tế RCI và Vacation Exchange Club. Đây chính là 2 tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới.

DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG HIỂU “THỊ TRƯỜNG” VÀ “THỊ HIẾU”

Là “con cưng” đã được công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang ấp ủ trong thời gian dài, khách hàng cảm thấy ấn tượng nhất với sự đầu tư bài bản và mạnh tay của chủ đầu tư với dự án. Sau thời gian lên ý tưởng và định hướng xây dựng, công ty tiếp tục tổ chức một cuộc thi thiết kế quy mô lớn nhằm lựa chọn một mô hình ưu việt nhất cả về kiến trúc và công năng cho toàn dự án. Sau cùng, Korn Architects một công ty kiến trúc của Đức đã là người thắng cuộc và hình mẫu dự án Bearu Rivage Trần Phú Nha Trang hiện tại chính là sản phẩm của đơn vị này.

Nhà mẫu thiết kế tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Nhà mẫu thiết kế tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

>> Xem thêm:  Chủ đầu tư Beau Rivage – Uy tín tạo nên thương hiệu

Nói chủ đầu tư rất hiểu thị trường là bởi dự án đã gắn kết được những yếu tố như nhu cầu nghỉ dưỡng, nhu cầu giải trí vào trong cùng một sản phẩm. Trái với nhiều dự án hiện nay chỉ đi theo hướng “đẳng cấp  hóa” mà bỏ ngỏ yếu tố dịch vụ liên quan. Ngay trong tòa nhà, khách hàng có thể tìm thấy ngay mọi nhu cầu của mình như mua sắm, làm đẹp, ẩm thực từ bình dân đến cao cấp,… Thị hiếu khách hàng và nhà đầu tư hiện nay là mong muốn sở hữu căn hộ vừa để nghỉ dưỡng vừa để đầu tư, và dự án Beau Rivage Nha Trang đã làm điều này tốt hơn cả. Khi sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia tổ chức trao đổi kỳ nghỉ quốc tế mà chưa dự án nào có được.

Chủ đầu tư dự án đang đưa ra các phương án đầu tư mới lạ bao gồm chính sách lợi nhuận tăng tiến hàng năm, khởi điểm từ 8% cho đến 12%/năm. Ngoài ra khách hàng sẽ được miễn phí quản lý căn hộ trong 5 năm đầu. Đưa ra chính sách như trên là một minh chứng cho thấy sự “thành thực” của chủ đầu tư với khách hàng. Bởi lẽ, các dự án nghỉ dưỡng mới ra mắt thường sẽ gặp không ít khó khăn trong những năm đầu tiên, cả về quản lý và tìm kiếm khách hàng. Chính sách của dự án Beau Rivage Nha Trang là sự nhìn nhận đúng đắn xu hướng chung và thể hiện rõ mong muốn đồng hành lâu dài với các nhà đầu tư.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Wyndham Hotel chính là đơn vị quản lý vận hành Beau Rivage Nha Trang

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top