Ưu điểm và nhược điểm khi đầu tư vào Beau Rivage Nha Trang

Dự án Beau Rivage Nha Trang – Condotel là cụm từ viết tắt của condo và Hotel , có nghĩa là khách sạn căn hộ hay căn hộ khách sạn, mô hình Condotel hiện đang là xu thế mới của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên nhiều nước trên thế giới bởi những lợi ích mà nó mang lại. Đầu tư Condotel không những cho bạn những kì nghỉ tuyệt với tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng đẳng cấp mà còn mang lại lợi nhuận cao hơn ngân hàng rất nhiều.

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Căn hộ Beau RivageTrần Phú thành phố Nha Trang tuy mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư bởi tính linh hoạt của nó. Ví như khi sở hữu căn hộ Condotel Beau Rivage Tp Nha Trang, gia chủ vừa có quyền sở hữu lâu dài vừa có được những hệ thống tiện ích như tại khách sạn cao cấp trên thế giới. Tọa lạc tại cung đường đẹp nhất tại Nha Trang, dự án Beau Rivage Nha Trang được thừa hưởng những lợi thế lớn từ vị trí. Dự án nằm đối diện ngay bãi biển Trần Phú xinh đẹp và tiếp giáp với hàng loạt những không gian du lịch nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang như tháp Trầm Hương, quảng trường lớn, khu nhạc nước, nhà hát… cùng với liên kết vùng thuận tiện và nhanh chóng

ƯU ĐIỂM KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Đầu tư vào căn hộ Beau Rivage Nha Trang có thể thực sự khiến nhà đầu tư tránh được những lo lắng, phiền muộn và những rắc rối không cần thiết trong việc trực tiếp quản lý một căn hộ. Chủ sở hữu cùng không cần phải lo lắng quá nhiều tới việc vận hành và công suất cho thuê căn hộ bởi việc đó đã có đơn vị quản lý đứng ra cam kết cho thuê. Chủ sở hữu Condotel Beau Rivage Nha Trang  được đảm bảo thu nhập ngay cả khi căn hộ của bạn chưa được khách thuê trong một tháng cũng không sao khi thu nhập cho tất cả các căn hộ khách sạn khác được gộp lại với nhau và chia sẻ giữa các chủ sở hữu căn hộ dựa trên quyền sở hữu cho mỗi mét vuông. Vì vậy, chủ sở hữu Condotel Beau Rivage của các căn hộ lớn hơn được thị phần nhiều hơn.

Nếu Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại một vị trí chiến lược, ví dụ như ở Đảo Boracay là một thiên đường du lịch. Tỷ lệ lấp đầy cao trong suốt cả năm, đặc biệt là trong mùa cao điểm. Điều này có nghĩa là phần lớn cho các chủ sở hữu căn hộ và ít thời gian để phục hồi lại sự đầu tư của bạn. Đây là một cách để kiếm được thu nhập thụ động từ tất cả các công việc khó khăn được thực hiện cho bạn và tất cả các bạn cần làm là theo nghĩa đen chờ cho tiền đẻ ra tiền.

Vị trí Beau Rivage Nha Trang

Vị trí Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage thành phố Nha Trang còn được tặng 15 ngày nghỉ trong năm. Trong trường hợp bạn quyết định không sử dụng ngày nghỉ miễn phí của mình trong căn hộ do mình sở hữu thì bạn có thể cho thuê nó hoặc để cho các nhà điều hành sử dụng căn hộ của bạn để cho thuê liên tục. Đương nhiên, khoản lợi nhuận đó bạn vẫn được hưởng từ cho thuê Condotel Beau Rivage Nha Trang.

Theo các nhà đầu tư, nếu công suất cho thuê Condotel Beau Rivage Nha Trang đạt hiệu quả, bạn có thể lấy lại vốn đầu tư ban đầu trong vòng chưa tới 10 năm tùy thuộc vào tỷ lệ lấp đầy và vị trí của dự án Condotel. Và từ năm thứ 10 trở đi, Condotel Beau Rivage Nha Trang không chỉ thuộc sở hữu vĩnh viễn của bạn mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời hàng tháng cho bạn.

NHƯỢC ĐIỂM KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Nhược điểm đầu tiên khi đầu tư dự án Beau Rivage thành phố Nha Trang, là bạn chỉ được phép nhận số ngày nghỉ miễn phí nhất định trong một năm (thông thường là 15 ngày). Thời gian còn lại để các đơn vị quản lý cho khách thuê. Thời gian sử dụng miễn phí có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều khoản của thỏa thuận. Điều này sẽ hạn chế ít nhiều trong trường hợp, chủ sở hữu căn hộ Beau Rivage Nha Trang muốn sử dụng nhiều hơn số ngày đó thì phải thỏa thuận với đơn vị quản lý căn hộ của mình. Chủ sở hữu Condotel Beau Rivage Nha Trang phải trả phí cho đơn vị quản lý. Điều này là đương nhiên rồi, họ là những người đứng ra chăm sóc và bảo dưỡng, bảo trì căn hộ của bạn cũng như đảm bảo một hiệu suất cho thuê tốt nhất.

Căn hộ thiết kế view biển 100% tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Căn hộ thiết kế view biển 100% tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Một vấn đề nữa là chủ sở hữu căn hộ Beau Rivage Trần Phú sẽ phải mất một thời gian nhất định để có được niềm tin với năng lực của các nhà điều hành để quản lý hiệu quả kinh doanh căn hộ của chủ sở hữu. Và thông thường thì trong những kỳ nghỉ lễ hoặc vào mùa cao điểm du lịch, một số nhà khai thác condotel không đồng ý cho chủ sở hữu sử dụng căn hộ của mình để cho khách thuê. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng có thể cân nhắc và so sánh giữa những ưu điểm và nhược điểm ở trên để thấy, đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Beau Rivage thành phố Nha Trang tại thị trường Việt Nam sẽ đem đến những lợi nhuận gì, tiềm năng và xu thế ra sao.

Ưu điểm và nhược điểm khi đầu tư vào Beau Rivage Nha Trang

5 (100%) 2 votes

0908267961
Back to top