Thế mạnh tạo nên sức hút của dự án Beau Rivage Nha Trang

Hầu hết các nhà đầu tư hiện nay đều đặt sự kỳ vọng vào kênh đầu tư BĐS, đặc biệt là sản phẩm Condotel tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng hội tụ những yếu tố “cần và đủ” để các nhà đầu tư tin tưởng “xuống tiền”. Theo các chuyên gia đánh giá, những sản phẩm có thế mạnh và tiềm năng thực sự không nhiều, trong đó điển hình nhất phải kể đến Beau Rivage Nha Trang.

Phối cảnh dự án Beau Rivage với view biển trực diện tại 100% căn hộ

Phối cảnh dự án Beau Rivage với view biển trực diện tại 100% căn hộ

Yếu tố đầu tiên giúp Beau Rivage Nha Trang nhanh chóng chinh phục khách hàng đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa. Sở hữu lợi thế này cũng chính là lời khẳng định của chủ đầu tư dành cho khách hàng về tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Tọa lạc tại 40 Trần Phú – tuyến đường “vàng” ven biển của thành phố Nha Trang, nơi đây được biết đến là trung tâm của những sự kiện văn hóa, các lễ hội văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. Các du khách đến đây còn được khám phá bởi nhiều địa danh, nhiều món ăn, nhiều mặt hàng sản phẩm kinh doanh sầm cũng như rất nhiều các khu vui chơi giải trí cao cấp. Những điều này sẽ giữ chân khách hàng được lâu hơn, kéo dài thời gian lưu trú, đồng nghĩa với lợi nhuận cho thuê của gia chủ căn hộ Beau Rivage Nha Trang luôn được đảm bảo.

Vẻ đẹp đầy thu hút với vẻ đẹp hiện đại của dự án Beau Rivage Nha Trang

Vẻ đẹp đầy thu hút với vẻ đẹp hiện đại của dự án Beau Rivage Nha Trang

PHỐI CẢNH DỰ ÁN BEAU RIVAGE VỚI VIEW BIỂN TRỰC DIỆN TẠI 100% CĂN HỘ

Thiết kế căn hộ Beau Rivage Nha Trang gồm 2 tòa tháp căn hộ khách sạn có chiều cao 50 tầng và 1 tầng hầm rộng 10.000m2. Chủ đầu tư Miền Nhiệt đới Nha Trang đã  bố trí đầy đủ các tiện ích 5 sao phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng tại các tầng 1,2,3,4,5. Từ tầng 6 đến tầng 30 là các căn hộ 5 sao và từ tầng 33 sẽ là các căn hộ cao cấp 5 sao. Lấy hình tượng từ mũi thuyền và những cánh buồm, nhìn từ trên cao, dự án như một chiếc thuyền lớn hướng thẳng ra biển. Đây cũng là mong muốn của chủ đầu tư, sẽ mang lại sự thành công, thuận buồm xuôi gió cho những chủ nhân tương lai sở hữu căn hộ tại đây.

Căn hộ view biển trực diện tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Căn hộ view biển trực diện tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Đảm nhận khâu thiết kế kiến trúc cho Beau Rivage Nha Trang là một đội ngũ “hùng hậu” gồm 5 công ty nổi tiếng hàng đầu thế giới đó là Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates đến từ các nước Singapore, Anh, Úc và Hồng Kông. Mỗi đơn vị đều sở hữu thế mạnh và những kinh nghiệm riêng trong thiết kế nên đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo mang đến một sản phẩm hội tụ mọi tinh hoa của kiến trúc nhân loại.

Bên cạnh những thế mạnh về vị trí, thiết kế, Beau Rivage Nha Trang còn là một trong những lựa chọn đầu tư không thể bỏ qua đối với mọi khách hàng thông thái. Chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang cam kết mức lợi nhuận dành cho các chủ sở hữu là 8% trong 5 năm đầu và từ năm thứ 6 đến năm thứ 9, mỗi năm sẽ tăng lên 1%. Đặc biệt, từ năm thứ 10 trở đi, lợi nhuận duy trì sẽ là 12%/năm – đây là mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn và hiếm có tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay.

Thế mạnh tạo nên sức hút của dự án Beau Rivage Nha Trang

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top