Tại sao khách hàng lại lựa chọn condotel Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang được coi là biểu tượng đẳng cấp của một cuộc sống xinh đẹp với hệ thống tính năng chuẩn mực 5 sao. khách nghỉ dưỡng có thể đắm mình thư giãn cơ thể trong không gian Spa sang trọng hay có thể trải nghiệm phòng tập GYM với hệ thống tiên tiến bậc nhất thủ đô.

Khu đô thị chiếm hữu các nhà hàng phong cách thượng lưu và có tầm nhìn hoàn hảo ra bãi biển. tại đây khách thăm quan vừa có thể ngắm nhìn bãi biển trong lành vừa cảm nhận sự vui tươi của phố thị náo nhiệt ngay bên dưới.

Beau Rivage Nha Trang được xây dựng và phát triển tại vị trí tốt số 43 đường Trần Phú – Nha Trang là vị trí thường gặp được diễn ra những sự kiện văn hóa, du lịch không nhỏ của trung tâm thành phố Nha Trang. Vị trí Beau Rivage Nha Trang Complex tọa lạc tại ngay khu trung tâm thành phố nên mọi sự di chuyển đến những địa điểm trên thành phố đều quá rất dễ dàng.

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN CỦA BEAU RIVAGE NHA TRANG

Quý khách hàng của Beau Rivage Nha Trang có thể thuận tiện di chuyển đến các điểm tham quan, du lịch như bãi biển Trần Phú, nhà thờ Núi, Tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn… Khu vực này còn là nơi quy tụ nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vô cùng sôi động. Chỉ mất 4 phút đến bãi biển Nha Trang, 10 phút đến chợ Đầm, 6 phút tới nhà thờ thánh Kito, 5 phút đến tháp Trầm Hương, 6 phút đến sân bay Nha Trang, 13 phút đến tháp bà Ponagar

Tiện ích Condotel Beau Rivage Nha Trang chính là nơi được hội tụ tất cả tiện ích đồng bộ cao cấp mà chỉ có tại 43 đường Trần Phú, đáp ứng tối đa nhu cầu cho một cuộc sống hiện đại, tiện nghi với phong cách hoàn toàn riêng biệt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khám phá siêu tiện ích tại Condotel Beau Rivage Nha Trang

Tại sao khách hàng lại lựa chọn condotel Beau Rivage Nha Trang

Rate this post

0908267961
Back to top