Tại sao giới người giàu “Đổ Xô” đi mua Beau Rivage?

Beau Rivage hứa hẹn sẽ trở thành tổng thể kiến trúc ấn tượng bên bờ biển Nha Trang, Beau Rivage Nha Trang không chỉ là sự kết hợp tinh hoa nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới mà còn ẩn chứa nhiều tiềm năng sinh lời hút dòng tiền từ túi các nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage toạ lạc tại biển đẹp nhất Nha Trang được biết đến với bãi biển tuyệt đẹp, khí hậu ấm áp quanh năm và hạ tầng du lịch phát triển, Nha Trang từ lâu đã trở thành điểm đến hút khách du lịch thứ 2 của Việt Nam sau Hạ Long. Tuy nhiên, tựa như ưu thế ban tặng từ thiên nhiên, Nha Trang là vùng đất nghỉ dưỡng quanh năm, vào bất kỳ thời gian nào trong năm, nơi đây cũng sẵn sàng đón lượng du khách lớn tới tham quan lưu trú. Bên cạnh đó, thời gian lưu trú dài ngày cũng là một trong những yếu tố gây mất cân bằng cán cân cung cầu dịch vụ lưu trú tại Khánh Hòa.

Chính vì vậy, có thể không quá khi nói rằng, thị trường Nha Trang là cơ hội để Beau Rivage Nha Trang có đà bứt phá thu lại lợi nhuận sinh lời lớn. Vị trí dự án nằm tại số 40 Trần Phú, đây là cung đường sát biển nhất và hội tụ nhiều dịch vụ giải trí sầm uất nhất vịnh biển Nha Trang. Khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, du khách sẽ dễ dàng kết nối tới các tiện ích dịch vụ phong phú trên trục đường lớn Trần Phú và các nơi khác. Đồng thời, chỉ cách vài bước chân chạm tới làn nước biển xanh mát là một trong những yếu tố thu hút quyết định thuê căn hộ của du khách.

Vị trí  vàng tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Vị trí vàng tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Bên cạnh đó, nhờ lợi thế về vị trí, dự án Beau Rivage Nha Trang còn sở hữu tầm nhìn thoáng đãng hướng biển lớn mà không có công trình cao tầng nào che chắn. Bởi tại số 40 Trần Phú, có sự hiện diện của giao lộ Trần Phú – Lê Thánh Tôn, muốn tới các công trình cao tầng khác cũng phải cách vài trăm mét.

CƠ HỘI SINH LỜI CAO TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ BEAU RIVAGE NHA TRANG

Beau Rivage ngoài vị trí đắc địa ẩn chứa tiềm năng tăng giá và mức kỳ vọng về công suất cho thuê cao, thiết kế căn hộ của dự án cũng là một trong những yếu tố hút dòng vốn đầu tư từ túi khách hàng tiềm năng. Theo như thông tin về dự án, để kiến tạo nên công trình kiến trúc này, chủ đầu tư miền nhiệt đới đã bắt tay với nhiều đơn vị thiết kế danh tiếng trên toàn thế giới như: Korn Architects, Arup, Indochine…

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang tựa như con thuyền vươn cánh buồm no gió ra biển lớn. Những lớp kính mở ra khoảng không gian thoáng đãng đồng thời cũng cách nhiệt bằng công nghệ tối tân nhất. Phía bên trong dự án, nắng gió tự nhiên tràn ngập không gian, diện tích các gian phòng chức năng và nội thất được bài trí hợp lý.

Dưới bàn tay quản lý của đơn vị chuyên nghiệp, những căn hộ khách sạn sẽ sớm hết hàng trong đợt mở bán Beau Rivage Nha Trang đầu tiên. Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng để lại thông tin để được tư vấn từ website của chúng tôi để được thông tin sớm nhất thị trường!

Tại sao giới người giàu “Đổ Xô” đi mua Beau Rivage?

Rate this post

0908267961
Back to top