Sức hút của Twin Towers Đà Nẵng với nhà đầu tư lớn đến đâu

Gần đây trong giới bất động sản đang xôn xao rất nhiều về tình hình nhà đất lên xuống vào những ngày cuối năm này, tuy nhiên dù có nóng thế nào thì cũng không qua được được sự xôn xoa về dự án T&T Twin Towers tại Đà Nẵng. Gần đây trong giới bất động sản đang xôn xao rất nhiều về tình hình nhà đất lên xuống vào những ngày cuối năm này, tuy nhiên dù có nóng thế nào thì cũng không qua được được sự xôn xoa về dự án T&T Twin Tower tại Đà Nẵng.

Phối cảnh tổng thể dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng với view biển trực diện

Phối cảnh tổng thể dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng với view biển trực diện

Dự án Twin Towers Đà Nẵng này đã bắt đầu được khởi công từ quý 3 năm 2017 dự kiến sẽ được mở bán vào đầu năm 2018. Đây là một dự án mà được rất nhiều các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về tính khả thi cao và độ rửi ro thấp, cơ hội mang lại lợi nhuận là vô cùng khả quan. T&T Twin Towers  Đà Nẵng do tập đoàn T&T Group làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh hiếm có cho các nhà đầu tư, cũng như góp phần thúc đầy phát triển kinh tế của thành phố biển này trong những năm sắp tới, đặc biệt trong lĩnh vực du lich, nghỉ dưỡng.

– Sau sự thành công của hội nghị APEC được tổ chức tại Đà Nẵng, mảnh đất này sẽ trở thành một trong những điểm đến được ưu tiên nhất trước sự trở lại và đầu tư vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài, có nghĩa là  nguồn FDI se được tăng nhanh một cách chóng mặt, mang đến những cơ hôi phát triển tiềm năng.

– Vị trí đặt dự án T&T Twin Tower tại Đà Nẵng được coi là một vị trí có một không hai mà không một dự án nào có được.

Vị trí độc tôn của dự án condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Vị trí độc tôn của dự án condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

– Khi bạn quyết định sở hữu ngay căn hộ của T&T Twin Towers – Đà Nẵng ngay bây giờ bạn sẽ có được những ưu đãi lwón về hỗ trợ tài chính, cũng như sự lựa chọn căn hộ có tầm view theo sở thích một cách dễ dàng.

– Diện tích trung bình của những căn hộ thuộc condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng có diện tích trung  bình từ 45m2 với thiết kế sang trọng độc đáo mà không bị trùng lập và nhàm chán, tạo nên sự khác biệt mới lạ.

– Đây là đơn vị đầu tiên cấp sổ đỏ riêng cho mỗi căn hộ được rao bán, có nghĩa là, bạn được sử dụng căn hộ này mãi mãi, nói cách khác căn hộ trở thành tài sản  sở hữu riêng của bạn và tài sản này của bạn sẽ ngày càng sinh lời theo sự phát triển của T&T Twin Towers.

– Với căn hộ của dự án T&T Twin Towers, bạn sẽ không phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và  có những cái view tuyệt vời mờ ảo, ghi lại cảm giác đánh nhớ này. Và với không gian sống của T&T Twin Towers bạn sẽ không phải đi đâu quá xa để tận hưởng những dịch vụ mua sắm và chăm sóc sức khỏe, tất cả đều được bố trí một cách hợp lý trong khu dự án.

– Hệ thống dich vụ và chăm sóc khách hàng cũng được đồng bộ hóa, tạo nên một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chỉn chu hơn.

– Nó đến những công nghệ tiên tiến được T&T Twin Towers Đà Nẵng  thì bạn không thể bỏ qua những chuỗi tiện ích thông minh như:  nhà hàng 6 sao, Spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym, hồ hơi bốn mùa với thiết kê độc đáo, và phối cảnh tinh tế, thân thuộc mà vẫn toát lên được phong cách chuyên nghiệp cổ điểm trong lối kiên trúc.

Không gian view biển trực diện tại 100% căn hộ Twin Towers Đà Nẵng

Không gian view biển trực diện tại 100% căn hộ Twin Towers Đà Nẵng

– Bãi đỗ xe bán tự đông là một trong những bước bức phá khắc phục của những dự án trước, giúp tăng chất lượng phục vụ, tăng tính tiện lợi.
– Giá cả mở bán vô cùng hợp lý và thu hút khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư khác. Bạn chỉ cần chi  ra một số tiền bằng 1/5 số tiền để bạn mua được môt căn  biệt thự nghỉ dưỡng với những tiện ích tương đương. Giá của một căn hộ tại T&T Twin Towers – Đà Nẵng cũng thấp hơn hẳn những căn hộ của hệ thống Condotel tại Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội…
Ngoài ra dự án T&T Twin Towers – Đà Nẵng còn rất nhiều điều nỏi bật khác mà khi đặt chân đến, bạn sẽ thấy được điều kỳ diệu hơn rất nhiều, không lời quảng cáo nào bằng chính lời nhận xét sau khi trải nghiệm của khách hàng. Với hệ thống condotel đạt chuẩn 6 sao đẳng cấp tại Đà Nẵng hứa hẹn dự án sẽ trở nên cháy hàng khi ra mắt.

Xét trong bối cảnh của dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng, bên cạnh những tiềm năng về lợi ích mà mô hình Condotel mang lại thì dự án còn mang đến những tiềm năng do sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch trong hiện tại và tương lai. Được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Đà Nẵng được định hướng phát triển trở thành một thành phố du lịch hiện đại. Chính bởi lý do đó, những năm qua, số lượng du khách đến thành phố ngày càng đông, trong đó lượng khách du lịch thuộc đẳng cấp thượng lưu cũng dần chiếm một tỷ lệ lớn.

Trong bối cảnh nguồn cung Condotel chất lượng 6 sao là hữu hạn thì việc rót vốn vào Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng tại thời điểm này được đánh giá là sẽ mang đến những nguồn lợi ích khổng lồ và ổn định cho các nhà đầu tư.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Sức hút của Twin Towers Đà Nẵng với nhà đầu tư lớn đến đâu

5 (100%) 2 votes

0908267961
Back to top