Súc hút của dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Theo thống kê, lượng căn hộ Condotel tại Nha Trang đã không ngừng phát triển và bùng nổ trong giai đoạn 2016 – 2017. Báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới đây cũng cho thấy, năm 2016, Nha Trang dẫn đầu trong cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng với tổng nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng lên tới 11.794 căn – gấp đôi Đà Nẵng và bỏ xa Phú Quốc. Tuy nhiên, siêu phẩm Beau Rivage Nha Trang – siêu phẩm tại vị trí 40 Trần Phú dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

DỰ ÁN CONDOTEL BEAU RIVAGE – SỰ KHÁC BIỆT VÀ THỜI THƯỢNG TẠI THỊ TRƯỜNG NHA TRANG

Theo chia sẽ của bà Nguyễn Hoài An – giám đốc nghiên cứu của CBRE cho rằng: Nha Trang với biển xanh, cát trắng và 4 mùa ấm áp chính là điều kiện lý tưởng cho phát triển du lịch, chính vì vậy, căn hộ Condotel đã xuất hiện ở Nha Trang cách đây 10 năm – sớm nhất ở Việt Nam. Mặc dù nguồn cung Condotel Nha Trang gia tăng mạnh mẽ  nhưng khác hẳn với Đà Nẵng – khu vực đang bội thực nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng hay Phú Quốc sau cơn sốt đất thị trường chững lại thì tại Nha Trang cơ hội vẫn còn rất lớn khi số lượng phòng khách sạn được dự báo chưa đáp ứng được lượng khách dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao mới đáp ứng được  nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại Beau Rivage Nha Trang

Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại thì Nha Trang sẽ không thể sớm đáp ứng được nhu cầu phòng ốc của du khách trong tương lai. Đây cũng chính là cơ hội vàng, mang đến lợi thế và tiềm năng đặc biệt cho nhà đầu tư khi lựa chọn dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang làm điểm đến.

LỢI THẾ LÀM NÊN SỨC HÚT CỦA CONDOTEL BEAU RIVAGE

Tọa lạc tại số 40 Trần Phú – tuyến phố trung tâm, kết nối linh hoạt và cũng đồng thời đẹp nhất toàn thành phố, dự án Beau Rivage Nha Trang sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Bên cạnh đó, sức hút của Condotel Beau Rivage Nha Trang còn đến từ thiết kế độc đáo, sáng tạo do những kiến trúc sư hàng đầu đến từ Korn Architects (Đức) phát triển.

Chưa hết, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu, tầm tài chính của nhà đầu tư và quý khách hàng, chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang đã phát triển tại đây 4 loại hình sản phẩm: loại tiêu chuẩn, cao, cao cấp và đặc biệt. Không chỉ khác nhau về diện tích, trang thiết bị mà tiêu chuẩn phục vụ của từng loại hình chắc chắn cũng sẽ rất khác biệt và mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu bậc nhất cho du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán chính thức cũng như tiến độ dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cũng như trọn bộ tài liệu dự án

Súc hút của dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Rate this post

0908267961
Back to top