Sở hữu Beau Rivage Nha Trang với giá phải chăng?

Trong những năm gần đây, sự bất ổn của thị trường vàng, ngoại tệ, sự thụt lùi của thị trường chứng khoán và sức hấp dẫn kém của mức lãi suất tiền gửi ngân hàng là những yếu tố không ngờ thúc đẩy sự lên ngôi của thị trường bất động sản. Trong khi hiện tại, sự xuất hiện của Beau Rivage Nha Trang đã đang khiến cho những nhà đầu tư có trong tay từ 1 đến 2 tỷ ngồi không yên.

Phối cảnh tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

Không chỉ riêng tại Việt Nam, lạm phát luôn là nỗi lo sợ bởi sự âm thầm “hút máu” dòng tiền mỗi ngày. Mức lạm phát tạm tính trung bình mỗi năm là 5% và có những năm tăng đột biến lên mức 2 con số. Chính vì vậy, các nhà đầu tư luôn tìm cách bảo toàn giá trị dòng tiền của mình bằng nhiều phương án khác nhau. Vài năm về trước, khi các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Beau Rivage Nha Trang chưa tạo nên cơn sốt, với 2 tỷ trong tay, thuận theo xu hướng, các nhà đầu tư luôn chọn cách gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, hay chứng khoán. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, các kênh đầu tư đó không còn là lựa chọn tối ưu nhất.

Thứ nhất, kênh gửi tiết kiệm thường có mức lãi suất từ 6-8%. Tuy sở hữu tính ổn định, rủi ro thấp nhưng trong thời gian lâu dài, giá trị dòng tiền sẽ bị lạm phát kéo xuống. Thứ  2, việc giữ vàng mang lại mức rủi ro khó lường mặc dù tính thanh khoản cao ra sao đi chăng nữa. Và cuối cùng đó là kênh chứng khoán luôn biến động, mức lợi nhuận có thể cao nhưng theo đó mức độ rủi ro cũng vô cùng cao và kém ổn định. Như vậy, thời điểm hiện tại, với 2 tỷ đồng, các kênh đầu tư cũ không còn dành cho những tay mơ và cũng không còn hấp dẫn đầu tư.

CAM KẾT SINH LỜI CAO TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ BEAU RIVAGE NHA TRANG

Nằm trong phân khúc cao cấp của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và được “chống lưng” bởi chủ đầu tư tầm cỡ, dự án hiện diện với sự phong phú loại hình căn hộ được thiết kế tuyệt vời, quản lý vận hành chuyên nghiệp và mức giá vô cùng cạnh tranh. Hơn nữa, mức cam kết sinh lời và chương trình cho thuê hưởng lợi an nhàn tại Beau Rivage Nha Trang mới chính là điểm cuốn hút dòng vốn của các nhà đầu tư.

Bởi lẽ, Nha Trang là điểm du lịch đông khách thứ 2 trên mảnh đất hình chữ S và dự kiến sẽ đón hơn 7 triệu lượt khách vào năm 2020 trong khi nguồn cung căn hộ lưu trú từ 3 – 5 sao đang bị bỏ ngỏ. Đây có vẻ sẽ là tin tốt lành cho gia chủ khi công suất lấp phòng cao, mức giá thuê hấp dẫn và chính sách chia sẻ lợi nhuận không hề thấp chút nào.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang hiện tại vẫn đang là một ẩn số đầu tư, tuy nhiên, theo thị trường, tỷ suất lợi nhuận nhà đầu tư có thể thu về tối thiểu từ 10 – 12%/năm và mức chia sẻ lợi nhuận cho thuê từ 60% trở lên từ các năm tiếp theo. So sánh với các kênh đầu tư khác, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có mức sinh lời cao hơn rất nhiều trong khi mức độ rủi ro thấp, tính ổn định cao và tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian. Với vị trí dự án Beau Rivage Nha Trang ngay tại trung tâm du lịch số 40 Trần Phú, theo các chuyên gia, khả năng tăng giá các loại hình căn hộ của dự án sẽ luôn trong tầm tay.

Sở hữu Beau Rivage Nha Trang với giá phải chăng?

Rate this post

0908267961
Back to top