Ông lớn nào đứng sau dự án Beau Rivage Nha Trang

Trải mình trên 150m đường bãi biển tuyệt đẹp mang tên Nha Trang, Beau Rivage “nổi bần bật” với thiết kế hình cánh buồm vươn ra biển khơi. Dự án Beau Rivage Nha Trang là tổ hợp bao gồm khách sạn và căn hộ cao cấp đã đang chiếm lĩnh sự quan tâm lớn từ khách hàng và nhà đầu tư cả nước.

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

ÔNG LỚN NÀO ĐỨNG SAU DỰ ÁN TROPICANA NHA TRANG?

Là sự kết hợp hoàn hảo của 2 thế lực tài chính hùng mạnh TNHH Đầu tư & Phát triển Toàn Hải Nam và Du lịch Khánh Hòa, chủ đầu tư dự án Beau Rivage hiện hữu dưới tên mới là Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Ngày 18/12/2012, công ty đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư bởi UBND tỉnh Khánh Hòa với vị trí đặt trụ sở tại Hai Bà Trưng thành phố Hồ Chí Minh.

Bén duyên cùng mảnh đất biển duyên dáng Nha Trang, chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã “mạnh tay xuống tiền” đầu tư cho dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang với số vốn lên tới 200 triệu USD. Với số vốn đầu tư khủng như vậy, chủ đầu tư dự án đã không cần thông cáo báo chí, khách hàng và nhà đầu tư đã phần nào “ thấu hiểu” tiềm lực tài chính mạnh mẽ của ông lớn mới nổi này.

Được kỳ vọng trở thành công trình tiêu biểu của thành phố du lịch Nha Trang, Beau Rivage sở hữu vị trí siêu đắc địa ven biển tại số 40 Trần Phú thuộc địa phận phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây được coi là trục đường du lịch sôi động nhất thành phố biển Nha Trang và hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích du lịch cũng như cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Ngoài mạng lưới giao thông đa dạng: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không; các khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí và các lễ hội, di tích văn hóa, thiên nhiên cũng vô cùng phong phú.

Beau Rivage được kỳ vọng trở thành công trình tiêu biểu của thành phố du lịch Nha Trang

Beau Rivage được kỳ vọng trở thành công trình tiêu biểu của thành phố du lịch Nha Trang

Từ vị trí căn hộ Beau Rivage Nha Trang, du khách có thể chạm tới làn nước biển trong xanh chỉ trong vòng vài bước đi bộ. Đồng thời, khoảng cách đến sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ trong vòng chưa đến 40km và chỉ 2km để đến trung tâm thành phố Nha Trang. Với lợi thế chiến lược này, Beau Rivage hứa hẹn sẽ là dự án mang đến cơ hội sinh lời cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong tương lai không xa.

Để quản lý một kiệt tác như Beau Rivage Nha Trang cần một nhà quản lý uy tín xứng tầm thế giới và lựa chọn của dự án chính là Wyndham Hotel. Condoetel Beau Rivage Nha Trang luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất và hoàn thiện nhất nhờ sự đóng góp của đơn vị quản lý. RCI – một phần của Wyndham Destination Network thuộc thương hiệu quốc tế Wyndham Worldwide.

Từ năm 1974, RCI đã đi tiên phong trong khái niệm trao đổi kỳ nghỉ, cho phép các thành viên tăng tính linh hoạt sở hữu kỳ nghỉ. Thông qua chương trình RCI Weeks, hệ thống trao đổi hàng tuần và chương trình RCI Points, hệ thống trao đổi dựa trên điểm số, RCI cung cấp các lựa chọn kỳ nghỉ linh hoạt cho 3,8 triệu thành viên đăng ký RCI mỗi năm. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có quyền am tâm về tỷ lệ lấp trống phòng và nguồn thu hàng năm khi có sự quản lý của RCI – Wyndham Hotel Group.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ra mắt khu nghỉ dưỡng cao cấp Beau Rivage Nha Trang

 

Ông lớn nào đứng sau dự án Beau Rivage Nha Trang

Rate this post

0908267961
Back to top