Những yếu tố làm nên sự thành công của dự án Beau Rivage Nha Trang

Ngay từ phối cảnh đầu tiên, condotel Beau Rivage  Nha Trang đã khẳng định tầm nhìn của chủ đầu tư về một dự án đón đầu được xu hướng nghỉ dưỡng và đầu tư của Nha Trang. Khắc phục được những điểm yếu trong thiết kế của các dự án trước, Beau Rivage sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong tương lai.

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Trần Phú Ra đời trong thời điểm “vàng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Beau Rivage  Nha Trang thừa thụ những luồng sóng đầu tư đang dổ dồ về lĩnh vực này nói riêng và toàn Nha Trang nói chung. Cụ thể, về mảng căn hộ khách sạn, riêng thành phố Nha Trang đang có đến gần 30 dự án đã và sắp được triển khai, khả năng “hấp thụ” của thị trường tăng cao và chưa hề thấy dấu hiệu giảm nhiệt. Nhiều chuyên gia nhận định, với tình hình kinh tế ổn định như hiện nay, xu hướng đầu tư sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới và bất động sản sẽ có sức hút lâu bền hơn hẳn các kênh khác.

Dự án căn hộ Beau Rivage  Nha Trang được đầu tư bởi công ty Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang cùng đối tác thiết kế là Korn Architects (Đức). Kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực du lịch tại Việt Nam và khả năng áp dụng các xu hướng mới trong lĩnh vực nghỉ dưỡng của tập đoàn thiết kế hàng đầu châu Âu hứa hẹn sẽ mang đến một giá trị hoàn hảo cho dự án.

NHỮNG ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỀ DỰ ÁN CONDOTEL BEAU RIVAGE  NHA TRANG

Tìm hiểu về dự án này thông qua các phương tiện quảng bá của chủ đầu tư, khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi những ấn tượng đầu tiên về dự án này. Hãy cùng chúng tôi xem những yếu tố nào “hút” khách nhất từ condotel Beau Rivage  Nha Trang.

  • Vị trí “không thể đẹp hơn” tại đường Trần Phú: khi tìm hiểu dự án nghỉ dưỡng, nhiều khách hàng nhận định vị trí là điểm đầu tiên họ quan tâm. Vị trí quyết định giá trị bất động sản, vị trí nâng khả năng thu hút khách hàng và vị trí cũng là nền tảng thiết kế. Với dự án condotel Beau Rivage Nha Trang, sở hữu thế đất tuyệt đẹp ngay bờ biển Trần Phú là điều kiện không thể hoàn hảo hơn để đơn vị thiết kế phác họa nhiều ý tưởng nhằm khai thác triệt để vẻ đẹp của biển Nha Trang.
  • Thiết kế 100% view biển: đây được đánh giá là một thiết kế thông minh và tạo điểm nhấn đắt giá cho dự án. Như nhiều nhà đầu tư tìm hiểu thị trường đã biết, các dự án có view biển luôn được đánh giá cao hơn hẳn về khả năng kinh doanh cũng như khả năng thu hút khách hàng. Giá cho thuê các căn hộ khách sạn view biển cao hơn từ 1.5 đến 2 lần các căn thông thường. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm với doanh thu từ các căn condotel Beau Rivage Nha Trang trong tương lai, đảm bảo lợi nhuận cao ổn định cho khách hàng.
Vị trí Beau Rivage Nha Trang

Vị trí Beau Rivage Nha Trang

Ngoài ra, một điểm rất được khách hàng quan tâm khác nữa là giá bán condotel Beau Rivage  Nha Trang. Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa có thông báo chính thức về giá bán cũng như chính sách bán hàng căn hộ, tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một mức giá hợp lý. Quỹ căn full, giá bán hấp dẫn – dự án căn hộ Beau Rivage là điểm đến số 1 của nhà đầu tư tại Nha Trang.

Không phải ngẫu nhiên mà các dự án nghỉ dưỡng đều được chú trọng vấn đề vị trí hơn cả. Vị trí đóng vai trò như yếu tố có sức thu hút với khách hàng nhất khi lựa chọn điểm nghỉ dưỡng. Một vị trí vừa thuận tiện giao thông, vừa gần các trung tâm vui chơi mua sắm sẽ tạo ra nền tảng “vàng” để dự án đó kinh doanh hiệu quả.

Từ dự án, chỉ mất vài phút để đi tới sân bay Quốc tế, cảng biển, các điểm danh lam thắng cảnh của Nha Trang, Khánh Hòa. Ngoài ra, với Beau Rivage Trần Phú, vị trí siêu đắc địa của dự án không chỉ gồm các yếu tố trên mà còn thể hiện cả trong phương án thiết kế.

THIẾT KẾ 100% VIEW BIỂN CỦA BEAU RIVAGE NHA TRANG

Nhờ việc nằm gần bờ biển, chủ đầu tư có thể dễ dàng ứng dụng phương án thiết kế hình chữ V mở về sau, nhờ đó mà tất cả các căn condotel đều có view biển ấn tượng. Tầm view đẹp có tác động lớn tới giá cho thuê và khả năng cạnh tranh của một dự án nghỉ dưỡng như Beau Rivage Nha Trang.

Thiết kế căn hộ view biển 100% tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế căn hộ view biển 100% tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Vừa sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng, nơi có thể bao quát toàn bộ biển xanh nhu ngọc của Nha Trang trong tầm mắt vừa nhận lợi nhuận “khủng” ổn định hàng năm – đó là những gì đang chờ đợi chủ nhân của các căn condotel Beau Rivage Nha Trang. Một điểm cộng nữa trong thiết kế dự án là việc phân bố diện tích căn hộ hợp lý, không chỉ mang tới nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư mà còn được quy hoạch dựa trên thiết kế để đảm bảo tất cả các căn đều tối ưu nhất.

HIỂU VÀ ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG TỐT HƠN Ở BEAU RIVAGE NHA TRANG

Khi mà mọi dự án đều khá hoàn thiện trong quy hoạch thì dự án nào làm tốt hơn, thấu hiểu khách hàng hơn sẽ có lợi thế. Condotel Beau Rivage Trần Phú làm được điều này nhờ việc trang bị nhiều tiện ích ngay trong tòa nhà, khách hàng không phải đi xa để có thể tìm thấy những dịch vụ mình mong muốn. Thay vì phải đi xa hoặc mất thời gian tìm kiếm, khách hàng đã có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ ngay trong tòa nhà.

Ngoài ra, với những chính sách bán hàng Beau Rivage Nha Trang ưu đãi, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ưu việt hơn. Liên hệ ngay hôm nay với các tư vấn viên của chúng tôi để được cập nhật và cung cấp thông tin mới và chính xác

Những yếu tố làm nên sự thành công của dự án Beau Rivage Nha Trang

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top