Những điều cân nhắc trước khi sở hữu dự án căn hộ Beau Rivage

Hiện thực hóa dự định ấp ủ nhiều năm của vị chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới, nằm trên cung đường sầm uất nhất dải đất vàng ven biển Nha Trang xinh đẹp, Beau Rivage Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành kiệt tác kiến trúc hoàn mỹ. Và cũng nhờ lợi thế vị trí trung tâm, chỉ đứng từ căn hộ dự án, du khách có thể thu trọn toàn cảnh biển Nha Trang trong tầm mắt.

BEAU RIVAGE NHA TRANG – SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG ĐỘC TÔN

Cung đường Trần Phú từ lâu đã là dải đường “dát vàng” trong mắt các nhà đầu tư quan tâm đến du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa bởi lẽ cùng với Lê Thánh Tôn, Trần Phú là con đường sát biển. Chỉ cách làn nước biển vài bước chân, du khách nghỉ dưỡng tại các căn hộ lưu trú Trần Phú Nha Trang rất thuận tiện tận hưởng nghỉ dưỡng thư thái bên bờ biển và đón nắng gió đặc trưng. Đặc biệt khi nghỉ dưỡng tại Beau Rivage Nha Trang, du khách có được nhiều ưu thế tiện nghi hơn cả.

Vị trí vàng tuyệt đẹp của dự án Beau Rivage Nha Trang

Vị trí vàng tuyệt đẹp của dự án Beau Rivage Nha Trang

Nhìn rộng ra toàn thể từ trước khi có sự bùng nổ của dự án, ít ai biết mảnh đất số 40 Trần Phú đã được chủ đầu tư chiếm lĩnh từ năm 2012. Khi đó những dự án lưu trú nhỏ lẻ và một số ông lớn bắt đầu góp mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Tuy nhiên, đó chưa phải là thời điểm chín muồi để bắt đầu gây dựng dự án. Hiện nay, Nha Trang đã được quy hoạch hết quỹ đất, những vị trí đẹp không còn nữa thay vào đó là các dự án cao tầng và các tụ điểm vui chơi giải trí, tiện ích sinh hoạt. Khi Condotel Beau Rivage Nha Trang đi vào hoạt động, du khách nghỉ dưỡng sẽ có được sự thuận tiện nhất có thể.

Nằm trên vị thế đắc địa số 40 Trần Phú, dự án sở hữu mặt tiền hướng biển, phía sau dự án là cung đường Lê Thánh Tôn rực rỡ ánh đèn. Với chiều cao dự kiến là 50 tầng, chỉ đứng từ ban công căn hộ bất kỳ du khách cũng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh biển.

LỢI THẾ VỊ TRÍ BEAU RIVAGE NHA TRANG DƯỚI GÓC NHÌN ĐẦU TƯ

Tuy rằng, hiện tại nguồn cung căn hộ lưu trú đã phần nào lấp đầy nhưng Nha Trang vẫn là thị trường tiềm năng để phát triển các cơ hội sinh lời dành cho các nhà đầu tư. Đặc biệt những dự án có vị trí đắc địa như Beau Rivage Nha Trang lại càng tạo được sức hút mạnh mẽ bởi lẽ trong mắt các nhà đầu tư, vị trí chiếm phần lớn trong mức lợi nhuận thu về khi đầu tư dự án.

Vị trí chiến lược của dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Vị trí chiến lược của dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Chưa đạt tới điểm bão hòa tuy nhiên, những dự án có vị trí trung tâm thuận tiện cho du khách lại mang tới tiềm năng sinh lời an toàn ổn định cho các nhà đầu tư dự án. Trong khi đó, không chỉ sở hữu tiện ích nội khu, khi nghỉ dưỡng tại các căn hộ Beau Rivage , du khách còn được hưởng trọn vẹn những tiện ích thượng lưu và phong phú phía bên ngoài. Thêm nữa, nằm tại giao lộ đường Trần Phú và Lê Thánh Tôn, những tòa căn hộ dự án có được tầm nhìn thoáng đãng bởi không có tòa cao tầng nào che chắn trong phạm vi gần. Như vậy, trải nghiệm hài lòng của khách du lịch chính là yếu tố quyết định đến mức lợi nhuận trong công cuộc đầu tư Beau Rivage Nha Trang của các nhà đầu tư nhanh nhạy và khôn ngoan.

Những điều cân nhắc trước khi sở hữu dự án căn hộ Beau Rivage

Rate this post

0908267961
Back to top