Những điểm khác biệt của dự án Beau Rivage so với các dự án khác

Từ năm 1974, RCI đã đi tiên phong trong khái niệm trao đổi kỳ nghỉ, cho phép các thành viên tăng tính linh hoạt sở hữu kỳ nghỉ. Thông qua chương trình RCI Weeks, hệ thống trao đổi hàng tuần và chương trình RCI Points, hệ thống trao đổi dựa trên điểm số, RCI cung cấp các lựa chọn kỳ nghỉ linh hoạt cho 3,8 triệu thành viên đăng ký RCI mỗi năm. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có quyền am tâm về tỷ lệ lấp trống phòng và nguồn thu hàng năm khi có sự quản lý của RCI – Wyndham Hotel Group.

Để quản lý một kiệt tác như Beau Rivage Nha Trang cần một nhà quản lý uy tín xứng tầm thế giới và lựa chọn của Beau Rivage Nha Trang chính là Wyndham Hotel. Condotel Beau Rivage Nha Trang luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất và hoàn thiện nhất nhờ sự đóng góp của đơn vị quản lý. RCI – một phần của Wyndham Destination Network thuộc thương hiệu quốc tế Wyndham Worldwide.

Phối cảnh tổng thể dự án Condotel Beau Rivage

Phối cảnh tổng thể dự án Condotel Beau Rivage

Là một trong những dự án đi đầu xu hướng Condotel tại Việt Nam, dự án Beau Rivage Nha Trang sở hữu nhiều lợi thế hiếm có của “người đi tắt đón đầu”. So với thế giới, mặt bằng giá chung của các căn hộ Condotel tại Việt Nam chỉ bằng 1/3. Trong khi những yếu tố cấu thành như vị trí đẹp ven biển, thiết kế ưu việt, dịch vụ tiện ích đẳng cấp được đánh giá ngang bằng so với các nước trong cùng khu vực. Trong khi đó nguồn cung căn hộ hạn chế, quỹ đất đẹp không còn nhiều chính là đòn bẩy tăng giá ngay khi dự án đi vào hoạt động.

Theo xu hướng tại các nước trên thế giới, các căn hộ Condotel đều được quản lý chuyên nghiệp bởi các đơn vị hàng đầu thế giới. Tại Condotel Beau Rivage Nha Trang cũng không ngoại lệ. Với những quy định khắt khe mà đơn vị quản lý đưa ra, những dịch vụ khách sạn và tiện ích sẽ trở nên cao cấp. Hơn hết, với chương trình cho thuê, gia chủ sẽ không cần tìm khách thuê, không cần lo bảo trì căn hộ, mà còn được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Với bề dày kinh nghiệm, đơn vị sẽ trao đổi khách thuê trong chuỗi cung ứng khách sạn

CƠ HỘI SINH LỜI CAO TẠI DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Sự cứng nhắc của hai hình thức căn hộ sở hữu và khách sạn đã là bước đà cho sự ra đời của hình thức đầu tư Condotel. Vừa được nghỉ dưỡng chủ động cùng gia đình, gia chủ vừa có thể cho thuê sinh lời khi không nghỉ dưỡng. Đặc biệt nhờ có vị trí đắc địa ven biển nơi trung tâm thành phố du lịch, Condotel Beau Rivage Nha Trang  (Condotel Beau Rivage Nha Trang) có công suất thuê phòng cao và khách hàng sẵn sàng chi trả mức giá phòng cao hơn bởi lợi thế cảnh quan thiên nhiên đẹp đến mê hồn cùng những tiện ích nghỉ dưỡng giải trí đồng bộ ngay chính tại dự án Tropicana Nha Trang.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage

LƯỢNG KHÁCH DU LỊCH KHÔNG NGỪNG TĂNG Ở MIỀN ĐẤT HỨA NHA TRANG

Với những lợi thế mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho miền đất hứa Nha Trang, du khách trong và ngoài nước không khỏi “tò mò” muốn chinh phục vẻ đẹp ấy. Trong những năm trở lại đây, lượng khách du lịch đã tăng mức kỷ lục tạo nên cơn sốt du lịch tại thành phố này. Với cơ sở hạ tầng du lịch phát triển, lượng khách còn tăng mạnh trong những năm tiếp theo nữa. Chính bởi vậy đây là cơ hội không thể bỏ qua của các nhà đầu tư khi lượng khách thuê ngày càng tăng trong khi nguồn cung căn hộ khách sạn cao cấp tựa như Beau Rivage Nha Trang luôn ở mức hạn chế.

Phong cảnh tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Beau Rivage

Phong cảnh tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Beau Rivage

Những điểm khác biệt của dự án Beau Rivage so với các dự án khác

Rate this post

0908267961
Back to top