“Hé lộ” thông tin về lịch sử dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

Nha Trang là một trong 12 đô thị loại 1 của Việt Nam, và đồng thời cũng là trung tâm du lịch biển đảo lớn ở Việt Nam.  Đến với Nha Trang, du khách không thể bỏ qua biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Lượng khách du lịch đến với Nha Trang ngày một tăng. Cùng với đó là sự tăng lên đáng kể của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách.

Dự án tổ hợp căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang được tọa lạc tại vị trí “đắc địa”, được coi là vị trí “vàng” tại phố biển, mang trong mình nhiều giá trị về du lịch. Ngoài ra, Beau Rivage Nha Trang còn mang trong mình những giá trị về lịch sử.

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

DẤU ẤN LỊCH SỬ BEAU RIVAGE NHA TRANG

Dự án căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang được ví là một “mảnh ghép của lịch sử Đông Nam Á”.

Vị trí hiện nay của Beau Rivage Nha Trang, vốn là một khách sạn do người Pháp xây dựng vào những năm 1954. Khách sạn này có tên là Beau Rivage – một khách sạn “đình đám”, bậc nhất thời bấy giờ. Beau Rivage là khách sạn bậc nhất, với nhiều phòng lớn đầy đủ tiện nghi sang trọng.

Khách sạn Beau Rivage Nha Trang

Vào thời bấy giờ, khách sạn Beau Rivage được xếp hạng cao cấp, tương đương với các khách sạn 5 sao thời nay.

Beau Rivage trải qua bao thăng trầm của lịch sử, chứng kiến bao mốc son chói lọi của lịch sử nước nhà.

Sau giải phóng, cái tên Beau Rivage được đổi lại, thành khách sạn Hải Yến, và được xếp hạng 3 sao.

Khách sạn Hải Yến đã đón tiếp nhiều vị khách nổi tiếng đến với Nha Trang, như các diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng gồm cả trong nước và ngoài nước.

Ngoài ra, Hải Yến còn là khách sạn đón tiếp các vị khách như nguyên Bí Thư Đỗ Mười, Nông Đức Mạnh… đến thăm quan và nghỉ dưỡng.

Với nhịp sống hối hả và phát triển không ngừng, vào năm 2015, UBND tỉnh Khánh Hòa đã trao mảnh đất trước đây thuộc khách sạn Hải Yến cho Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang để xây dựng dự án tổ hợp căn hộ khách sạn mang tên Beau Rivage Nha Trang.

BEAU RIVAGE NHA TRANG – DỰ ÁN TỔ HỢP CĂN HỘ KHÁCH SẠN

Khu phức hợp Thương mại – Giải trí – Nghỉ dưỡng – Căn hộ – Khách sạn 5 sao Chuẩn Quốc tế Beau Rivage Nha Trang mang trên mình sứ mệnh cao cả, là làm hài lòng mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng, kết hợp với du lịch, và giải trí của mọi du khách đến với mảnh đất của biển xanh và cát trắng và đặc biệt hơn, đó là khả năng sinh lời rất cao.

Đến với Beau Rivage Nha Trang, du khách có thể “ngắm trọn vẹn vịnh Nha Trang” trong chính ngôi nhà của bạn.

Condotel Beau Rivage Nha Trang mang trong mình thiết kế nổi bật, với hình ảnh cánh buồm vươn mình ra biển khơi, tạo nên sức hút hấp dẫn du khách.

Đầu tư Beau Rivage Nha Trang mang lại cho khách hàng nhiều lợi nhuận. Vì thế, đây chính là một dự án “siêu hót” mà Quý khách không nên bỏ lỡ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Beau Rivage Nha Trang – Thiên đường nghỉ dưỡng nơi phố biển

“Hé lộ” thông tin về lịch sử dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

Rate this post

0908267961
Back to top