Giải mã sức hút mạnh mẽ của dự án Beau Rivage Nha Trang

Wyndham đối với những chuyên gia đầu tư quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng khi kết hợp với dự án Beau Rivage Nha Trang thì trở thành một sự ăn khớp đặc biệt, khi một đơn vị quản lý top đầu thế giới vận hành và quản lý một dự án tiềm năng vượt trội.

CHỦ ĐẦU TƯ ÚY TÍN CHẤT LƯỢNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TẠI DỰ ÁN BEAU RIVAGE

Dự án Beau Rivage Nha Trang sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất Vịnh biển khi được vận hành và quản lý bởi Wyndham Hotel Group – Tập đoàn quản lý khách sạn và resort lớn thứ 4 thế giới. 8000 khách sạn tại 73 quốc gia trên khắp thế giới đứng dưới sự quản lý của thương hiệu này, chứng tỏ mức độ chuyên nghiệp quốc tế, quỹ khách hàng quen thuộc khổng lồ và dịch vụ chuẩn mực 5 sao.

Chủ đầu tư uy tín chất lượng tại dự án Beau Rivage

Chủ đầu tư uy tín chất lượng tại dự án Beau Rivage

Vị trí dự án Beau Rivage cũng với sự quản lý hàng đầu sẽ biển dự án thành “tâm điểm” tại Nha Trang trong một thời gian rất gần sắp tới.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TẠI DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Nha Trang vẫn luôn và sẽ là một thị trường “màu mỡ” cho bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư bởi chênh lệch cung cầu luôn luôn hỗ trợ cho nhưng dự án chất lượng tiếp tục mọc lên. Không giống như việc bão hòa nhanh chóng bởi lượng cung cầu đuổi nhau sát nút lại những thành phố biển khác, Nha Trang luôn luôn thiếu cung, nhất là ở phân khúc phòng nghỉ ừ 3 – 5 sao trong khi lượng khách cao cấp đến đây ngày một tăng. Dự án Beau Rivage Nha Trang là dự án sở hữu những ưu điểm khác biệt, có thể tạo nên một hiện tượng tại Nha Trang khi được chính thức mở bán.

Vẻ đẹp tuyệt vời của bãi biển Nha Trang

Vẻ đẹp tuyệt vời của bãi biển Nha Trang

Nha Trang đón tới hơn 5 triệu lượt du khách mỗi năm và con số này sẽ không ngừng tăng bởi sự đầu tư đúng mực của chính quyền với sự thành công vang dội của những dự án truyền thông và quảng bá hình ảnh ra rộng khắp thế giới, hơn nữa lượng khách quen quay lại phố biển này cũng vô cùng triển vọng khiến không chỉ dự án Beau Rivage mà những dự án khác tạo được dấu ấn riêng sẽ trở thành những dự án làm bằng sáng thị trường, đem lại một địa chỉ nghỉ dưỡng mới, một điểm đến có tên tuổi tại Nha Trang mà những sản phẩm đầu tư “ngậm vàng” khi thuộc diện hiếm thấy tại thành phố xinh đẹp.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Phú là ưu điểm tuyệt đối khẳng định giá trị nghỉ dưỡng và đầu tư của Condotel Beau Rivage Nha Trang. Đối với nghỉ dưỡng, vị trí này được ưa chuộng bậc nhất tại Nha Trang vì không nhiều dự án có địa thế đẹp như vậy, một bên là thành thị sôi động và một bên là biển cả bao la hiền hòa, đem lại tầm nhìn ngoạn mục và được đánh giá rất cao tại phân khúc nghỉ dưỡng biển.

Vị trí vàng tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Vị trí vàng tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Dự án vì thế đương nhiên nhận được sự ưa chuộng đặc biệt của một số không nhỏ trong con số hơn 5 triệu kia, để trở thành nơi có công suất lấp kín phòng cao bậc nhất Nha Trang. Đối với đầu tư, dự án Beau Rivage sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội khi mà quỹ đất để xây dựng dự án nghỉ dưỡng trên đường Trần Phú gần như cạn kiệt, những lô đất hiếm hoi còn lại cũng đều có chủ khiến cho sản phẩm căn hộ trở nên khan hiếm, vì khan hiếm nên nếu qua một lần đổi chủ thì giá nhượng lại căn hộ đương nhiên phải cao hơn giá mua của lần trước. Phương án này phù hợp với cả kênh đầu tư lướt sóng và đầu tư lâu dài.

Giải mã sức hút mạnh mẽ của dự án Beau Rivage Nha Trang

Rate this post

0908267961
Back to top