Giải mã sức hút của dự án Beau Rivage Nha Trang

Theo thống kê, khối lượng sản phẩm Condotel tại Nha Trang đã tăng lên cũng như bùng nổ vào thời điểm 2016 – 2017. Báo cáo thị trường nhà đất nghỉ dưỡng gần đây cũng cho biết, năm 2016, Nha Trang dẫn đầu trong cuộc đua nhà đất nghỉ ngơi với tổng nguồn cung dịch vụ nghỉ dưỡn lên đến 11.794 Căn – gấp hai Thành Phố Đà Nẵng và bỏ xa Phú Quốc. Cũng chính vì vậy, kiệt tác Condotel Beau Rivage Nha Trang – siêu phẩm được đặt tại 40 Trần Phú Nha Trang dù chưa chính thức được giới thiệu nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách cũng như người dân.

Vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên Nha Trang

Vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên Nha Trang

NHỜ ĐÂU BEAU RIVAGE NHA TRANG LẠI THU HÚT ĐẾN NHƯ VẬY?

Căn hộ Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại một vị trí siêu tiện lợi, là tuyến phố trung tâm, kết nối linh hoạt và cũng đồng thời đẹp nhất toàn thành phố, căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang sở hữu tiềm năng nâng cao giá bảo đảm trong tương lai. Thêm nữa, sức hút của căn hộ condotel Beau Rivagecòn đến từ thiết kế độc đáo, sáng tạo do những thiết kế sư hàng đầu đến từ Korn Architects (Đức) gây dựng.

Chưa hết, nhằm phục vụ tối đa mong muốn, tầm kinh tế của nhà đầu tư và khách hàng, đơn vị dự án Beau Rivage Nha Trang đã phát triển tại đây 4 loại hình sản phẩm: loại chuẩn mực, cao, đẳng cấp và đặc biệt. Không chỉ khác nhau về tiết diện, trang thiết bị mà tiêu chuẩn phục vụ của từng loại hình đảm bảo cũng sẽ quá khác biệt và mang tới tận hưởng nghỉ dưỡng thượng lưu hàng đầu cho khách du lịch khi lựa chọn nghỉ dưỡng ở đây. Khu dự án Beau Rivage Nha Trang số 40 Trần Phú có tổng vốn đầu tư vào khoảng 200 triệu USD, gồm 2 tòa nhà cao 50 tầng trong đó 04 tầng kinh doanh thương mại và dịch vụ, Khu khách sạn năm sao và 400 phòng trong Khu căn hộ cao cấp có quy mô 900 căn hộ,  có diện tích dao động từ 45 – 250 m2.

Vị trí vàng tuyệt đẹp của dự án Beau Rivage Nha Trang

Vị trí vàng tuyệt đẹp của dự án Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage Trần Phú Nha Trang được đặt tại số 40 Trần Phú, Condotel Beau Rivage Nha Trang nằm trong trung tâm của Thành phố biển Nha Trang, là một trong 20 bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Từ dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang, du khách chỉ cần đi bộ vài bước đã có thể chạm tới làn nước biển trong xanh. Cùng với đó, du khách di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ chưa đến 40km và chưa đầy 2km để tới trung tâm thành phố Nha Trang.

DỰ ÁN CONDOTEL BEAU RIVAGE – LỰA CHỌN THÔNG MINH TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

Theo chia sẽ của bà Nguyễn Hoài An – giám đốc nghiên cứu của CBRE cho rằng: Nha Trang với biển xanh, cát trắng và 4 mùa ấm áp chính là điều kiện không thể tuyệt vời hơn cho hình thành du lịch. Chính vì thế, dự án condotel đã trông thấy ở Nha Trang cách đây 10 năm – sớm nhất tại nước ta. Cho dù nguồn cung dự án Beau Rivage Nha Trang gia tăng mạnh mẽ nhưng khác hẳn với Đà Nẵng – gần đang bội thực nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng hay Phú Quốc sau cơn sốt đất thị trường chững lại thì tại thành phố Nha Trang thời cơ vẫn còn quá to khi công xuất phòng khách sạn được thông báo chưa đáp ứng được lượng khách dự kiến sẽ cán mốc 7.2 Triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ buộc phải có 19.200 Phòng khách sạn từ 3 – 5 sao mới đáp ứng được mong muốn, nhưng với nguồn cung hiện ở thì chỉ có thể cung cấp 17.600 Phòng sau 4 năm nữa.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Với tốc độ tăng trưởng như hiện ở thì Nha Trang sẽ không thể sớm đáp ứng được mong muốn phòng ốc của khách thăm quan trong tương lai. Đây cũng chính là cơ hội vàng, mang lại lợi thế và tiềm lực đặc biệt cho nhà đầu tư khi lựa chọn dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang làm điểm dừng chân tại Nha Trang.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU TẠI DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Với thiết kế đẳng cấp 5 sao quốc tế, dự án Beau Rivage Nha Trang được trang bị và chuẩn bị đầy đủ hệ thống các dịch vụ, tiện ích cao cấp hàng đầu như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,bể bơi, gym, spa, nhà hàng, cafe….

Tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Không chỉ chăm chút vào các ích lợi trọng tâm, dự án công trình Beau Rivage còn đc chủ thầu  phát triển đến tiện ích ngoại khu khi thiết kế với khu vui chơi công viên trung tâm, sân bóng rổ, sân cầu lông, khu vui chơi trẻ em, hồ nước tập bơi, sân cát,… Beau Rivage Nha Trang chính là nơi sống tươi đẹp, khuôn viên nghỉ ngơi hoàn hảo mang lại cho cư dân nơi đây.

CHÍNH SÁCH KHI MUA CĂN HỘ TẠI BEAU RIVAGE NHA TRANG

Khách hàng mua condotel Beau Rivage Trần Phú Nha Trang sẽ Tham gia chương trình cam kết của chủ đầu tư tối thiểu 10% Giá trị căn hộ dự án Beau Rivag Nha Trang trong 8 năm (có thể sẽ đảm bảo bằng usd) và tối đa 80% doanh thu, Miễn phí quản lý dự án Beau Rivage Nha Trang trong thời gian Khách hàng tham gia chương trình cam kết cho thuê.
Khách hàng dự án Beau Rivagekhông tham gia chương trình cam kết: Có quyền sở hữu 100%; có thể tự khai thác hoặc sửa chữa cải tạo để ở theo pháp luật VN.
Trao đổi kỳ nghỉ đối với khách hàng mua dự án condotel nha trang :

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

-Tặng 15 đêm nghĩ dưỡng / năm đối với khách hàng dự án Beau Rivage Nha Trang. Khách hàng condotel Beau RivageTrần Phú Nha Trang có thể trao đổi kỳ nghĩ của mình toàn thế giới qua hệ thống RCI của chính đơn vị quản lý: Wyndham. Dự án Beau Rivage Nha Trang hỗ trợ vay ngân hàng: 70% miễn lãi & ân hạn gốc tới lúc nhận nhà: Dự kiến ngân hàng Vietcombank và Techcombank

Giải mã sức hút của dự án Beau Rivage Nha Trang

Rate this post

0908267961
Back to top