Điểm cộng lớn cho siêu dự án Beau Rivage Nha Trang

Nếu Nha Trang sẽ là điểm đến tiếp theo của quý khách hàng và gia đình thì dự án Beau Rivage Nha Trang đảm bảo sẽ đó là lựa chọn tuyệt đẹp để tận hưởng kỳ nghỉ xinh đẹp nơi thiên đường nhiệt đới. Ngoài ra nhờ sự chiếm hữu thiết kế và dịch vụ vượt trội, trung tâm gần vui chơi nghỉ dưỡng bậc nhất Nha Trang, bảo đảm Beau Rivage sẽ mang đến tận hưởng tuyệt vời bậc nhất.

Phối cảnh về đêm dự án Beau Rivage Nha Trang

Nằm bên bờ biển Trần Phú, Condotel Beau Rivage Nha Trang đó là tổ hợp trung tâm thương mại, giải trí, khách sạn đẳng cấp thuộc top đầu trung tâm thành phố. Sự góp mặt của đơn vị thiết kế đã tạo một làn gió mới cho dự án và đem lại sự khác biệt hoàn toàn so với những dự án đã thành công trước đó. Không hề có cảm giác “lạc lõng” khi đưa kiến trúc hiện đại đang là xu hướng ở những địa danh du lịch nổi tiếng quốc tế tới Nha Trang – thành phố biển xinh đẹp.

Từ mỗi căn hộ condotel, khách hàng như được hòa mình vào cảnh quan của biển cả với các cảm nhận từ từng giác quan một cách chính xác nhất. Beau Rivage Nha Trang đem lại không khí tươi mát có dư vị mặn mà của biển, là khung cảnh biển xanh mênh mông hút mắt từ mỗi khung cửa sổ. Đến phố biển, sống với biển, cảm nhận biển, đó là mục tiêu cũng đó là mong muốn mà chủ thầu gửi gắm cho đội ngũ thiết kế khi lên ý tưởng Khu đô thị.

Beau Rivage Nha Trang

Tiện ích hồ bơi tại Beau Rivage Nha Trang

Một đặc biệt nữa buộc phải nhắc đến khi nói về dự án đó chính là tiện ích Beau Rivage Nha Trang mang đến một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn hơn. Ngoài ra đó còn là thiết kế 100% cảnh nhìn biển với quy hoạch xây dựng hình chữ V điểm cộng. Nhờ việc “mở hậu”, những căn tại mọi cảnh nhìn đều có thể hướng về biển, tạo chất lượng nghỉ dưỡng và giá trị kinh doanh đặc biệt chỉ có tại Beau Rivage Nha Trang.

Thêm một nổi bật nữa của dự án đó là tiện nghi cao cấp được xây dựng ngay trong tổ hợp này với khối đế của Beau Rivage được tập đoàn tận dụng để làm khu trung tâm thương mại, dịch vụ bao gồm: khu mua sắm, khu ẩm thực, khu spa làm đẹp, quán bar, cafe… Tất cả sẽ nằm ngoài sự mong đợi của bạn.

Beau Rivage Nha Trang và còn không ít điều bất ngờ đang chờ đón quý khách tại Beau Rivage 40 Trần Phú Nha Trang. Đừng bỏ lỡ cơ hội nghỉ dưỡng cũng như đầu tư ở đây, đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu và cập nhật mới top 1 về dự án!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dấu ấn nào ẩn hiện rõ nét nhất trong Beau Rivage Nha Trang

Điểm cộng lớn cho siêu dự án Beau Rivage Nha Trang

Rate this post

0908267961
Back to top