Đầu tư một, lợi nhuận mười ngay tại Beau Rivage Nha Trang

Tọa lạc ngay cung đường “kim cương” tại thủ phủ du lịch Nha Trang, Beau Rivage Nha Trang chinh phục trọn vẹn tình yêu của du khách và những nhà đầu tư am hiểu thị trường nghỉ dưỡng cao cấp. Đến Beau Rivage, người ta không thể không yêu, không thể không ngẩn ngơ trước vẻ đẹp kiêu sa của dự án tại vị trí vàng số 40 Trần Phú,TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Đường Trần Phú được xem là con đường biểu tượng của thành phố biển Nha Trang, để sở hữu mảnh đất vàng như dự án Beau Rivage 40 Trần Phú hiện tại thì chủ đầu tư đã phải dành khá nhiều tâm sức và cực kỳ nhanh chân mới có được. Từ vị trí dự án, du khách sẵn sàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang, ngắm nhìn bao quát thành phố biển ngay từ chính căn hộ của mình. Hơn thế, với vị trí đắc địa ở thời điểm hiện tại Beau Rivage mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

>>Xem thêm: Vị trí vàng, dễ dàng sinh lời tại Beau Rivage Nha Trang

Hơn nữa, khi mà bất động sản tại Nha Trang vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thì Beau Rivage Nha Trang xuất hiện và mở bán lại càng làm tăng sức nóng cho thị trường thời điểm cuối năm 2017 đầu năm 2018. Với 900 căn hộ khách sạn được đưa ra thị trường chính là cơ hội đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại Vịnh Nha Trang.

“Trình làng” từ tháng 8/2017, Condotel Beau Rivage Nha Trang nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ những khách hàng và nhà đầu tư. Càng về thời điểm cuối năm dự án lại càng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình. Đặc biệt với chính sách cam kết lợi nhuận lũy tiến vượt trội, Condotel Beau Rivage 40 Trần Phú Nha Trang lại càng hút giới đầu tư.

MỨC CAM KẾT LỢI NHUẬN LŨY TIẾN LÊN TỚI 12%/NĂM

Nếu như những dự án khác trên thị trường thường cam kết một mức lợi nhuận cố định thông thường ở mức 9% trong vòng 5 năm, thì Condotel Beau Rivage 40 Trần Phú Nha Trang lại chọn hình thức cam kết khác – Cam kết lợi nhuận lũy tiến.

Theo đó, trong 5 năm đầu tiên, chủ sở hữu sẽ được nhận lợi nhuận bằng 8% giá trị hợp đồng mua bán (GTHĐ)/năm (không gồm VAT và phí bảo trì). Những năm tiếp theo mức lợi nhuận cam kết sẽ lũy tiến 1% và từ năm thứ 9 trở đi khách hàng nhận được mức cam kết 12%/năm. Xét về bài toán kinh doanh thì rõ ràng, đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang, nhà đầu tư được hưởng mức lợi nhuận cao hơn. Đây cũng là lựa chọn đầu tư an toàn cho những quý khách hàng “ăn chắc mặc bền”.

NHỮNG ĐẶC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Bên cạnh chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn, đầu tư Dự án Beau Rivage, chủ sở hữu còn được hưởng nhiều đặc quyền lớn, đặc biệt miễn 100% phí quản lý căn hộ trong 5 năm đầu tiên. Đây là một lợi thế lớn để nhà đầu tư cân nhắc. Bởi trong một bài toán đầu tư thì việc tối ưu và cắt giảm chi phí đầu tư càng mang lại nhiều lợi cho nhà kinh doanh.

Condotel Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage Nha Trang

>>Xem thêm: Nha Trang đẹp hoàn hảo hơn với Beau Rivage

Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí để thỏa sức trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và những giây phút thảnh thơi, thư giãn nhất. Đặc biệt hơn, khách hàng lựa chọn dự án sẽ có cơ hội trở thành thành viên của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI hoặc Câu lạc bộ Vacation Exchange. Chủ sở hữu căn hộ sẽ có cơ hội được trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn quốc tế tương đương và trải nghiệm các kỳ nghỉ gia đình trên toàn cầu. Đây chính là lợi thế mà không phải dự án nào cũng có thể mang đến cho khách hàng.

NẮM TRỌN CƠ HỘI ĐẦU TƯ CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Với những ưu thế vượt trội, Beau Rivage Nha Trang chính là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua cho những nhà đầu tư thông thái. Bởi xét cả về nghỉ dưỡng hay kinh doanh sinh lời thì dự án đều đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho các khách hàng. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường Nha Trang ngày càng tăng trưởng, nguồn cầu không ngừng tăng, nguồn cung lại hạn chế bởi quỹ đất, lựa chọn dự án không chỉ đảm bảo sinh lời tại thời điểm hiện tại mà còn được hưởng tiềm năng tăng giá cao.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Đầu tư một, lợi nhuận mười ngay tại Beau Rivage Nha Trang

5 (100%) 3 votes

0908267961
Back to top