Đầu tư Beau Rivage Nha Trang – Đa dạng mô hình kinh doanh

Tại sao nói đầu tư Beau Rivage Nha Trang là phương án đầu tư tốt nhất? Bởi khi đầu tư, quý khách có thể tùy chọn mô hình kinh doanh .

Theo như chính sách bán hàng vừa công bố, khi đầu tư Beau Rivage Nha Trang có 3 phương án sau:

 • Nhận cam kết lợi nhuận cố định theo tỉ lệ
 • Chia sẻ lợi nhuận khai thác
 • Khách hàng có thể tự khai thác

PHÂN TÍCH MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA BEAU RIVAGE NHA TRANG

Mô hình kinh doanh theo hình thức Condotel

Nếu sử dụng mô hình kinh theo theo hình thức đầu tư Condotel với dự án Beau Rivage Nha Trang quý khách sẽ được nhận cam kết về lợi nhuận như sau:

 • 5 năm đầu tiên: 8%/năm
 • Năm thứ 6: 9%/năm
 • Năm thứ 7: 10%/năm
 • Năm thứ 8: 11%/năm
 • Năm thứ 9: 12%/năm
 • Năm thứ 10: 13%/năm
 • Từ năm thứ 11: Chia sẻ lợi nhuận 70/30

Thời gian của chương trình cam kết lợi nhuận là 10 năm từ khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá trị căn hộ và căn hộ được bàn giao. Mỗi năm sẽ có 2 lần khách hàng nhận lợi nhuận (tháng 6 và tháng 12).

Ngoài ra, với mô hình cam kết lợi nhuận quý khách sẽ nhận được 15 đêm nghỉ tại toàn hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn RCI thuộc tập đoàn quản lý và khách sạn Wyndham.

Ưu điểm của mô hình này là quý khách sẽ không cần phải băn khoăn, lo nghĩ ề vấn đề quản lý căn hộ. Bởi phía chủ đầu tư đã có bắt tay với tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới – Tập đoàn Wyndham Hotel Group.

Hình ảnh tổng quan dự án Beau Rivage Nha Trang

Phía quản lý dự án sẽ có trách nhiệm bảo quản, dọn dẹp căn hộ cho quý khách và tạo ra lợi nhuận như cam kết từ chính căn hộ. Quý khách hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận trong thời gian 10 năm đầu, tuy hiện nay trên thị trường có nhiều dự án có mức cam kết cao hơn so với Beau Rivage Nha Trang nhưng chủ đầu tư dự án hoàn toàn tự tin về dự án sẽ mang lại cho khách hàng lợi nhuận không nhỏ hơn 12%.

Sau thời gian cam kết quý khách sẽ được toàn quyền sở hữu căn hộ hoặc có thể tiếp tục ký gửi cho đơn vị quản lý và vận hành khách sạn hay tự kinh doanh, sử dụng ở như nhưng căn hộ bình thường.

Mô hình tự kinh doanh

Với mô hình tự kinh doanh, quý khách có thể tận dụng được hết lợi thế của dự án và không bị ràng buộc về vấn đề sở hữu căn hộ. Quý khách sẽ tự tìm kiếm khách hàng và cho thuê căn hộ của mình.

Khi đó hàng năm năm chủ sở hữu căn hộ sẽ thu về được 70% lợi nhuận thực tế sau thuế (tỉ lệ chia sẻ lợi nhuận là 70/30). Hình thức này thường sẽ mang về cho quý khách lợi nhuận cao hơn so với mô hình Condotel từ 1 – 2 %/năm với mức lợi nhuận tuyệt đối.

Đội ngũ quản lý, vận hành khách sạn Beau Rivage Nha Trang chuyên nghiệp

Mô hình này quý khách vẫn sẽ có thể sử dụng đến đến đội ngũ chuyên nghiệp của khách sạn nhưng phải trả lương cho nhân viên quản gia nếu muốn họ tham gia vào quá trình quản lý, vận hành căn hộ.

Toàn quyền sở hữu căn hộ

Nếu không tham gia chương trình cam kết, quý khách sẽ có quyền sở hữu căn hộ 100% và tùy ý khai thác hay sửa chữa căn hộ theo pháp luật Việt Nam.

Quý khách có thể sử dụng tất cả những hệ thống tiện ích 5 sao trong quy mô dự án Beau Rivage Nha Trang như hồ bơi tràn bờ, chuỗi nhà hàng Á – Âu, phòng tập Gym, Spa… Và chất lượng dịch vụ đẳng cấp hàng đầu. Tuy nhiên hình thức này quý khách vẫn có thể kết hợp với mô hình tự kinh doanh linh hoạt.

Dưới đây là một số những chi phí mà quý khách cần phải chi trả như:

 • Chi phí quản lý nhân sự
 • Chi phí dịch vụ căn hộ: dọn vệ sinh, rác thải, diệt côn trùng, cảnh quan, bảo hiểm, dọn phòng, giặt ủi..

Đầu tư Beau Rivage Nha Trang quý khách có thể an nhàn hưởng lợi nhuận, dự án mang chìa khoa trao tay khách hàng tạo nên tài sản thực.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đẳng cấp sống trong thời đại mới với Beau Rivage Nha Trang

Đầu tư Beau Rivage Nha Trang – Đa dạng mô hình kinh doanh

Rate this post

0908267961
Back to top