Đầu tư an nhàn – Hưởng lợi bền vững từ Beau Rivage Nha Trang

Sau thời gian dài chờ đợi, những thông tin đầu tiên về chính sách bán hàng dự án Beau Rivage đã được hé lộ. Tiếp theo đây, thị trường sẽ lai tiếp tục “nín thở” chờ thông tin ra mắt và mở bán dự án, chính thức cho khách hàng sở hữu một trong số các sản phẩm ấn tượng và tiềm năng bậc nhất tại Nha Trang.

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

NHỮNG TIỀM NĂNG ĐÁNG MONG ĐỢI TỪ BEAU RIVAGE NHA TRANG

Nhiều người từng lo ngại trước vấn đề “bão hòa” của thị trường Nha Trang trong thời điểm có quá nhiều dự án sắp ra mắt và đang xây dựng tại thành phố. Và con số này vẫn đang tăng. Thế nhưng, trên thực tế sẽ không chủ đầu tư nào mạo hiểm rót số vốn lớn vào các dự án nghỉ dưỡng khi không có tiềm năng khai thác. Tại Nha Trang, số lượng phòng khách sạn hiện nay đang vào khoảng 17 nghìn phòng. Trong 6 tháng đầu năm, Nha Trang đã đón hơn 2.5 triệu lượt khách lưu trú. Tỉ lệ giữa số phòng và lượng khách cho thấy tiềm năng còn vô cùng lớn của thị trường này, đặc biệt trong thời gian tới khi các tuyến hàng không được mở rộng ra nhiều quốc gia tại Châu Âu.

Dự án căn hộ Beau Rivage vừa sở hữu view biển trực diện, vừa được đảm bảo tầm nhìn đẹp lâu dài nhờ nằm tách biệt với các dự án lân cận

Dự án căn hộ Beau Rivage vừa sở hữu view biển trực diện, vừa được đảm bảo tầm nhìn đẹp lâu dài nhờ nằm tách biệt với các dự án lân cận

Lo ngại về vấn đề giá thuê và tỉ lệ lấp đầy của Beau Rivage Nha Trang hoàn toàn có thể được đảm bảo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư và kinh doanh dài hạn tại đây. Mặc dù là dự án ra sau, nhưng khả năng cạnh tranh của dự án vô cùng ấn tượng nhờ khắc phục được những điểm yếu trong thiết kế và sở hữu vị trí đắc địa.

  • Nằm sát bờ biển: Beau Rivage vừa sở hữu view biển trực diện, dự án còn được đảm bảo tầm nhìn đẹp lâu dài nhờ nằm tách biệt với các dự án lân cận. Khách hàng đến nghỉ dưỡng có thể thoải mái tận hưởng không gian biển cả, tắm nắng, dạo biển với chỉ vài bước chân.
  • Thiết kế 100% view biển: từ mỗi ban công, cửa sổ, không gian biển cả như mở ra trước mắt, mang tới những kỳ nghỉ đáng nhớ cho khách hàng.

ĐẦU TƯ VÀ SINH LỜI ỔN ĐỊNH, LÂU DÀI

Ngày 15/8 vừa qua, chính sách bán hàng chính thức dự án Beau Rivage Nha Trang đã được công bố. Nhờ những điểm mới về tỉ lệ và thời gian cam kết, chính sách này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên và không chuyên trên cả nước. Thuyết phục bởi sự ổn định, hấp dẫn ở con số cam kết ấn tượng, khách hàng chắc chắn sẽ tìm thấy những nhu cầu và yêu cầu của mình tại Beau Rivage.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Beau Rivage Nha Trang – Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao

Đầu tư an nhàn – Hưởng lợi bền vững từ Beau Rivage Nha Trang

Rate this post

0908267961
Back to top