Đại gia địa ốc “đổ tiền” vào Beau Rivage Nha Trang

Sự xuất hiện của dự án Beau Rivage Nha Trang  nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tại vị trí tuyệt đẹp tại bờ biển Nha Trang gợi mở cho khách hàng cơ hội đầu tư hiếm có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án được xem như “làn gió mát lành” thổi vào cơn khát “bất động sản hạng sang” tại thành phố biển xinh đẹp.

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ ĐẢM BẢO LƯỢNG KHÁCH LƯU TRÚ ĐƯỢC LẤP ĐẦY LIÊN TỤC TẠI BEAU RIVAGE NHA TRANG

WYNDHAM: Đơn vị thiết kế Beau Rivagen Nha Trang là thương hiệu thế giới lọt vào top 10 thương hiệu khách sạn lớn và uy tín toàn cầu, Wyndham sau nhiều năm gây dựng danh tiếng đã sở hữu danh sách những khách sạn hạng sang ở 77 quốc gia với hơn 8000 khách sạn trên khắp hành tinh. Doanh thu quý II năm 2017 của tập đoàn lừng danh này là 1,5 tỷ USD.

Lối đi bộ ngay bên trong tòa nhà

Lối đi bộ ngay bên trong tòa nhà Beau Rivage

Đến với dự án Beau Rivage Nha Trang, Wyndham sẽ giữ vững và phát huy sức mạnh to lớn của mình bằng việc cung cấp những dịch vụ vận hành và quản lý 5 sao, phục vụ 24/24 và cũng kéo theo quý khách hàng thân thiết khổng lồ.

RCI: Là một phần của Wyndham Destination Network và gia đình thương hiệu Wyndham Worldwide – Công ty hàng đầu thế giới trong việc trao đổi kỳ nghỉ với liên kết tới hơn 4.300 khu nghỉ dưỡng tại 110 quốc gia khắp hành tinh. RCI cung cấp lựa chọn kỳ nghỉ linh hoạt cho 3,6 triệu thành viên đăng ký vào mỗi một năm. Tại Tropicana Nha Trang, RCI sẽ quản lý và vận hành chương trình chia sẻ kỳ nghỉ cho các căn hộ khách sạn của dự án, đảm bảo nguồn thu cam kết từ việc mang lại công suất cho thuê cao nhất.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG BEAU RIVAGE NHA TRANG

Arup là một tập đoàn lớn, hoạt động trên 35 quốc gia và vùng lãnh thổ lĩnh vực chủ yếu tư vấn xây dựng công trình và hạ tầng kỹ thuật. Hiện nay ở Việt Nam, Arup đang tư vấn thiết kế một số công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số địa phương khác.

Tập đoàn CPG hoạt động chủ yếu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt tại Singapore. Cùng với các văn phòng tại Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Đông, tập đoàn có số lượng nhân viên hơn 2,000 người và danh mục dự án nổi trội tại trên 40 quốc gia.

Indochine Engineering là nhà tư vấn hàng đầu về dịch vụ tư vấn kỹ thuật tại Việt Nam và ASEAN, Với danh tiếng về thiết kế tốt, chi phí có hiệu quả quá trình mua sắm và chất lượng, giá trị cao, hoàn thành dự án. Một số dự án đơn vị đã triển khai như: Cầu cáp treo Phu My Bridge, RMIT school, Sheraton Nha Trang…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Có nên đầu tư vào dự án Beau Rivage Nha Trang hay không?

Đại gia địa ốc “đổ tiền” vào Beau Rivage Nha Trang

Rate this post

0908267961
Back to top