Chủ đầu tư Beau Rivage – Uy tín tạo nên thương hiệu

Sự xuất hiện của dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* Beau Rivage Nha Trang tại vị trí tuyệt đẹp tại bờ biển Nha Trang gợi mở cho khách hàng cơ hội đầu tư hiếm có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án được xem như “làn gió mát lành” thổi vào cơn khát“ bất động sản hạng sang” tại thành phố biển xinh đẹp này. Do vậy, những thông tin về dự án luôn được giới đầu tư đặc biệt quan tâm, đáng chú ý hơn cả là những câu hỏi liên quan đến thông tin chính thức về nhà đầu tư và đối tác tham dự vào Beau Rivage Nha Trang.

Theo đó, chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang là Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là kết quả của sự liên doanh tốt đẹp giữa Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Toàn Hải Nam và Công ty Du lịch Khánh Hòa,  hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú ngắn ngày, hoạt động vui chơi giải trí, điều hành tour du lịch, vận tải hành khách ven biển, viễn dương và đường thủy nội địa.

Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang chi số vốn 200 triệu USD cho dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại vị trí số 40 Trần Phú, theo giấy chứng nhận đầu tư số 37121000404 ngày 18/12/2012 bởi UBND tỉnh Khánh Hòa. Cùng CĐT Beau Rivage Nha Trang tạo nên một “biểu tượng mới nơi phố biển” là những đơn vị quản lý, thiết kế, thi công vô cùng uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển BĐS nghỉ dưỡng.

KORN ARCHITECTS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH GIÁ ĐẰNG SAU BEAU RIVAGE NHA TRANG

Với mong muốn đem đến một dự án nghỉ dưỡng cao cấp của du khách trong và ngoài nước nghỉ ngơi tại Nha Trang. Do vậy, chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang chọn lọc 5 tác phẩm của 5 đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới như Aedas, Korn Architects, CPG, R Design, Clarke & Associates… và cuối cùng CĐT cùng các giám khảo đầu ngành kiến trúc Việt Nam gồm:

  • KTS Trịnh Duy Anh, Trưởng khoa Kiến trúc trường Đại học Kiến trúc TP.HCM (Chủ tịch Hội đồng)
  • Ông Lê Văn Dẻ, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa; Ông Paul Stoll
  • Đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang
  • Ông Victor Sidy, Trưởng khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến trúc Frank lloyd Wright; Ông Lee Young IL
  • Giáo sư trường Đại học Kobe và Takarazuka; Thạc sĩ-Kiến trúc sư Hồ Đình Chiêu – Phó trưởng khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

Đã lựa chọn Korn Architects là đơn vị thiết kế của Beau Rivage nhờ mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng và đẳng cấp.

https://tropicana-nhatrang.com/wp-content/uploads/sites/106/2017/06/Tong-quan-du-an-Tropicana-69.jpg

>> Xem thêm: Cuộc sống hoàn hảo tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Korn Architects được thành lập tại Đức năm 1995 tại Frankfurt aM với trọng tâm là thiết kế cao cấp của Axel Korn. Đây là công ty thiết kế kiến trúc 100% vốn đầu tư của Đức được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thiết kế quy hoạch, kiến trúc và nội thất. Từ năm 2000 văn phòng hoạt động tại khu vực Đông Nam Á do sự phát triển nhanh chóng của các trung tâm đô thị mới và nhu cầu cao về thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sau 17 năm có mặt tại Đông Nam Á, Korn Architects trở thành thương hiệu thiết kế quốc tế được nhiều CĐT danh tiếng chọn mặt gửi vàng. Một số dự án Korn Architects đã thiết kế như: Khu căn hộ Green Valley, khu phức hợp The PegaSuite, Căn hộ Riverpark Premier…

Beau Rivage Nha Trang sở hữu thiết kế mới lạ chưa từng có với xuất phát từ cảm hứng cánh buồm vươn ra khơi tạo nên sự thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên,. Tất cả các căn Condotel tại dự án đều có tầm view tuyệt đẹp nhìn trực diện ra biển Nha Trang xinh đẹp.

Thiết kế tối ưu mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng – hiện đại – cân bằng của du khách. Điểm đặc biệt nữa trong thiết kế của dự án chính là sự đa dạng và diện tích và chủng loại các căn Condotel, Penthouse với diện tích từ 45 – 250m2 đem tới nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Cùng với đó Beau Rivage Nha Trang sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao mang đến sự tiện nghi cho cư dân nơi đây.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG BEAU RIVAGE NHA TRANG

đối tác thực hiện dự án Beau Rivage Nha Trang

>> Xem thêm: Beau Rivage Nha Trang cơn địa chấn trên thị trường bất động sản

Indochine Engineering là nhà tư vấn hàng đầu về dịch vụ tư vấn kỹ thuật tại Việt Nam và ASEAN, Với danh tiếng về thiết kế tốt, chi phí có hiệu quả quá trình mua sắm và chất lượng, giá trị cao, hoàn thành dự án. Một số dự án đơn vị đã triển khai như: Cầu cáp treo Phu My Bridge, RMIT school, Sheraton Nha Trang…

 

Arup là một tập đoàn lớn, hoạt động trên 35 quốc gia và vùng lãnh thổ lĩnh vực chủ yếu tư vấn xây dựng công trình và hạ tầng kỹ thuật. Hiện nay ở Việt Nam, Arup đang tư vấn thiết kế một số công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số địa phương khác.

đối tác thực hiện dự án Beau Rivage Nha Trang

Tập đoàn CPG hoạt động chủ yếu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt tại Singapore. Cùng với các văn phòng tại Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Đông, tập đoàn có số lượng nhân viên hơn 2,000 người và danh mục dự án nổi trội tại trên 40 quốc gia.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Chủ đầu tư Beau Rivage – Uy tín tạo nên thương hiệu

5 (100%) 4 votes

0908267961
Back to top