Cánh cửa tiềm năng nào cho dự án Beau Rivage Nha Trang

Tựa như cánh buồm vươn mình đón trọn làn gió từ biển khơi, Beau Rivage tiếp tục là điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp góp mình trên 150m đường bờ biển Nha Trang. Tọa lạc tại vị trí số 40 Trần Phú, những căn hộ dự án sở hữu tầm nhìn biển thoáng đãng và sự tiện nghi với chỉ vài bước chân có thể chạm tới làn nước biển xanh mát.

Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng bên cạnh vịnh biển Nha Trang cát trắng, nắng vàng và chan chứa làn gió biển, Beau Rivage còn mang tới nhiều hơn một cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng bên cạnh vịnh biển Nha Trang, dự án Beau Rivage còn mang tới nhiều hơn một cơ hội sinh lời hấp dẫn

Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng bên cạnh vịnh biển Nha Trang, dự án Beau Rivage còn mang tới nhiều hơn một cơ hội sinh lời hấp dẫn

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VƯỢT TRỘI

Là một trong những dự án đi đầu xu hướng Condotel tại Việt Nam, dự án Beau Rivage Nha Trang sở hữu nhiều lợi thế hiếm có của “người đi tắt đón đầu”. So với thế giới, mặt bằng giá chung của các căn hộ Condotel tại Việt Nam chỉ bằng 1/3. Trong khi những yếu tố cấu thành như vị trí đẹp ven biển, thiết kế ưu việt, dịch vụ tiện ích đẳng cấp được đánh giá ngang bằng so với các nước trong cùng khu vực. Trong khi đó nguồn cung căn hộ hạn chế, quỹ đất đẹp không còn nhiều chính là đòn bẩy tăng giá ngay khi dự án đi vào hoạt động.

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ AN NHÀN

Theo xu hướng tại các nước trên thế giới, các căn hộ Condotel đều được quản lý chuyên nghiệp bởi các đơn vị hàng đầu thế giới. Tại Beau Rivage cũng không ngoại lệ. Với những quy định khắt khe mà đơn vị quản lý đưa ra, những dịch vụ khách sạn và tiện ích sẽ trở nên cao cấp. Hơn hết, với chương trình cho thuê, gia chủ sẽ không cần tìm khách thuê, không cần lo bảo trì căn hộ, mà còn được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Với bề dày kinh nghiệm, đơn vị sẽ trao đổi khách thuê trong chuỗi cung ứng khách sạn.

Condotel Beau Rivage Nha Trang được quản lý chuyên nghiệp bởi các đơn vị hàng đầu thế giới

Condotel Beau Rivage Nha Trang được quản lý chuyên nghiệp bởi các đơn vị hàng đầu thế giới

CHO THUÊ SINH LỜI ƯU VIỆT

Sự cứng nhắc của hai hình thức căn hộ sở hữu và khách sạn đã là bước đà cho sự ra đời của hình thức đầu tư Condotel. Vừa được nghỉ dưỡng chủ động cùng gia đình, gia chủ vừa có thể cho thuê sinh lời khi không nghỉ dưỡng. Đặc biệt nhờ có vị trí đắc địa ven biển nơi trung tâm thành phố du lịch, Condotel Beau Rivage Nha Trang  có công suất thuê phòng cao và khách hàng sẵn sàng chi trả mức giá phòng cao hơn bởi lợi thế cảnh quan thiên nhiên đẹp đến mê hồn cùng những tiện ích nghỉ dưỡng giải trí đồng bộ ngay chính tại dự án Beau Rivage Nha Trang.

LƯỢNG KHÁCH DU LỊCH KHÔNG NGỪNG TĂNG

Với những lợi thế mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho miền đất hứa Nha Trang, du khách trong và ngoài nước không khỏi “tò mò” muốn chinh phục vẻ đẹp ấy. Trong những năm trở lại đây, lượng khách du lịch đã tăng mức kỷ lục tạo nên cơn sốt du lịch tại thành phố này. Với cơ sở hạ tầng du lịch phát triển, lượng khách còn tăng mạnh trong những năm tiếp theo nữa. Chính bởi vậy đây là cơ hội không thể bỏ qua của các nhà đầu tư khi lượng khách thuê ngày càng tăng trong khi nguồn cung căn hộ khách sạn cao cấp tựa như Beau Rivage Nha Trang luôn ở mức hạn chế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thế mạnh tạo nên sức hút của dự án Beau Rivage Nha Trang

Cánh cửa tiềm năng nào cho dự án Beau Rivage Nha Trang

Rate this post

0908267961
Back to top