Căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang – Hạnh phúc trào dâng

Căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang – dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới nổi được mọc lên giữa thành phố biển Nha Trang xinh đẹp như một cột mốc cho sự phát triển về văn hóa và du lịch nơi đây.

Thị trường bất động sản Nha Trang đón tiếp thêm 1 công trình nghìn tỷ Beau Rivage Nha Trang nằm ở trên 40 Trần Phú, gồm góc nhìn phía biển & bể bơi tại cao. đi theo phiên bản xây dựng, khu phức tạp Beau Rivage Nha Trang gồm có hai khối căn nhà cao 50 tầng, mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển Nha Trang.

Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

>>Xem thêm: Tận hưởng một phong cách nghỉ dưỡng mới tại Beau Rivage Nha Trang

Nằm tại đất vàng và sở hữu vị trí số 40 Trần Phú, dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang tọa lạc trên con đường trục đường giao thông huyết mạch của đô thị biển Nha Trang với các cung đường giao thông huyết mạch.

Kết nối giao thông dễ dàng đến các tuyến đường huyết mạch như: Lê Thánh Tôn, Hùng Vương…

Nhờ những lợi thế về vị trí địa lý, dự án thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và kết nối hệ thống tiện ích hoàn hảo đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp, trung tâm thương mại, quán coffee, bar, chợ đêm, khu mua sắm… Beau Rivage Nha Trang tọa lạc trên 11.000 m2 đất vàng số 40 Trần Phú, có tầm nhìn tuyệt đẹp nhìn ra biển Nha Trang xinh đẹp – 1 trong 40 bãi biển đẹp nhất thế giới.

TIỆN ÍCH CHUẨN MỰC QUỐC TẾ TẠI CĂN HỘ KHÁCH SẠN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Cùng với chuẩn mực thiết kế 5 sao đẳng cấp, Beau Rivage Nha Trang được trang bị đầy đủ hệ thống các phục vụ, lợi ích sang trọng đứng đầu như: mua sắm, khu vực vui chơi giải trí,bể tập bơi, gym, spa, quán ăn, cafe…. mang đến một cuộc sống chất lượng cao theo chuẩn mực 5 làm sao cho người tiêu dùng.

Ngoài những không chỉ chăm chút vào nhiều tác dụng trung tâm, Beau Rivage còn được chủ đầu tư chi tiêu đặc biệt quan trọng cân nhắc tác dụng ngoại khu vực khi quy hoạch với khu vui chơi công viên chiếc rốn, sân bóng rổ, sân cầu lông, khu trung tâm thương mại trẻ em, hồ bơi lội, sân cát,… và đó chính là môi trường thiên nhiên ở và đầu tư chi tiêu hoàn thiện đến khách hàng cũng tương tự quý khách hàng.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀNG TẠI BEAU RIVAGE NHA TRANG

Là “con cưng” đã được công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang ấp ủ trong thời gian dài, khách hàng cảm thấy ấn tượng nhất với sự đầu tư bài bản và mạnh tay của chủ đầu tư với dự án. Sau thời gian lên ý tưởng và định hướng xây dựng, công ty tiếp tục tổ chức một cuộc thi thiết kế quy mô lớn nhằm lựa chọn một mô hình ưu việt nhất cả về kiến trúc và công năng cho toàn dự án. Sau cùng, Korn Architects một công ty kiến trúc của Đức đã là người thắng cuộc và hình mẫu dự án Bearu Rivage Trần Phú Nha Trang hiện tại chính là sản phẩm của đơn vị này.

Nhà mẫu thiết kế tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Nhà mẫu thiết kế tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

>> Xem thêm:  Chủ đầu tư Beau Rivage – Uy tín tạo nên thương hiệu

Nói chủ đầu tư rất hiểu thị trường là bởi dự án đã gắn kết được những yếu tố như nhu cầu nghỉ dưỡng, nhu cầu giải trí vào trong cùng một sản phẩm. Trái với nhiều dự án hiện nay chỉ đi theo hướng “đẳng cấp  hóa” mà bỏ ngỏ yếu tố dịch vụ liên quan. Ngay trong tòa nhà, khách hàng có thể tìm thấy ngay mọi nhu cầu của mình như mua sắm, làm đẹp, ẩm thực từ bình dân đến cao cấp,… Thị hiếu khách hàng và nhà đầu tư hiện nay là mong muốn sở hữu căn hộ vừa để nghỉ dưỡng vừa để đầu tư, và dự án Beau Rivage Nha Trang đã làm điều này tốt hơn cả. Khi sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia tổ chức trao đổi kỳ nghỉ quốc tế mà chưa dự án nào có được.

Chủ đầu tư dự án đang đưa ra các phương án đầu tư mới lạ bao gồm chính sách lợi nhuận tăng tiến hàng năm, khởi điểm từ 8% cho đến 12%/năm. Ngoài ra khách hàng sẽ được miễn phí quản lý căn hộ trong 5 năm đầu. Đưa ra chính sách như trên là một minh chứng cho thấy sự “thành thực” của chủ đầu tư với khách hàng. Bởi lẽ, các dự án nghỉ dưỡng mới ra mắt thường sẽ gặp không ít khó khăn trong những năm đầu tiên, cả về quản lý và tìm kiếm khách hàng. Chính sách của dự án Beau Rivage Nha Trang là sự nhìn nhận đúng đắn xu hướng chung và thể hiện rõ mong muốn đồng hành lâu dài với các nhà đầu tư.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang – Hạnh phúc trào dâng

5 (100%) 3 votes

0908267961
Back to top