Beau Rivage – Vị trí vàng độc tôn trên bờ biển đẹp nhất Nha Trang

Beau Rivange tọa lạc tại cung đường đẹp và đắt giá bậc nhất Nha Trang, dự án Beau Rivage Nha Trang được thừa hưởng toàn bộ những giá trị vượt trội nhất mà vị trí và tình hình thị trường phố biển mang lại.

BEAU RIVAGE NHA TRANG – SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Beau Rivage Nha Trang sẽ được thừa hưởng lượng khách thuê dồi dào đến với thị trường Nha Trang, và khác biệt với những thị trường khác đó là bởi lượng cầu luôn đủ để cho lượng cung phát triển và các nhà đầu tư hầu như không cần phải lo về công suất lấp kín phòng khi bỏ vốn vào một sản phẩm căn hộ mặt tiền biển Nha Trang.

2,6 triệu lượt khách lưu trú là số liệu thu thập được chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017 tại Nha Trang, vậy nếu tính hết năm thì phố biển này sẽ đón ít nhất 5 triệu lượt lưu trú. Tuy nhiên bài toán cung cầu với hệ số luôn chênh lệch khiến cho phần không nhỏ trong số khách lưu trú đó phải loay hoay để tìm được một cơ sở cao cấp có thể đáp ứng những nhu cầu của mình, nhưng hầu hết lại không được như ý muốn vì sự có hạn của lượng cung phòng nghỉ chất lượng cao tại đây. Mọi sự ưa chuộng nghỉ dưỡng đều đổ dồn về những dự án có mặt tiền biển, dự án Beau Rivage Nha Trang Complex là một trong những dự án nằm tại vị trí được khao khát nhất, là đường Trần Phú – con đường đẹp nhất và “đắt” nhất Nha Trang nên sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu đối với du khách yêu vẻ đẹp của biển nơi đây.

Vị trí vàng tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Vị trí vàng tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Nha Trang không chỉ là một thành phố “nam châm du lịch” khi mà một trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam, mà đây còn là thành phố đáng sống bậc nhất cả nước khi đã vượt qua Đà Nẵng để có thời gian lưu trú của khách du lịch cao nhất hiện nay trên thị trường cả nước là 3,5 ngày, thậm chí có thể kéo dài tới 12 ngày đối với đối tượng khách người Nga. Sức hấp dẫn này còn nhờ vào lượng cung du khách luôn được dồn về từ khắp nơi, và đây cũng là lý giải cho sức hút mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư tại đây và đang nổi trội nhất là phân khúc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 – 5 sao có vị trí đẹp và tiện ích phong phú, điển hình là dự án Beau Rivage Nha Trang Complex.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Dự án không chỉ hứa hẹn một công suất lấp kín các phòng cao, thời gian lưu trú kéo dài mà còn là một sản phẩm tăng giá cao sau mỗi lần đổi chủ. Đó là bởi vì quỹ đất trên đường Trần Phú đã rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi đây lại là con đường duy nhất chạy dọc bờ biển đẹp nhất, nơi trước mặt là cát trắng, nắng vàng, biển xanh và mỗi căn hộ lại có không gian rộng mở để có thể thu trọn những cảnh đẹp ấy ngay trong tầm mắt của du khách.

Tiềm năng sinh lời cao của sản phẩm căn hộ dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang còn nằm tại thiết kế căn hộ và tiện ích vượt trội. Theo mặt bằng dự án Beau Rivage Nha Trang, trung tâm thương mại, bể bơi siêu rộng, phòng gym & spa hướng biển, nhà hàng hải sản 5 sao,… hội tụ tại  trong 2 tòa cao ốc căn hộ để có thể đem lại cả thế giới trong tầm tay của du khách.

Beau Rivage – Vị trí vàng độc tôn trên bờ biển đẹp nhất Nha Trang

Rate this post

0908267961
Back to top