Beau Rivage – Trái tim xanh của thành phố Nha Trang

Định hướng là khu nghỉ dưỡng hạng sang ngay trung tâm thành phố Nha Trang, Beau Rivage Nha Trang sở hữu thiết kế khác biệt vượt trội đối với những dự án đã và đang triển khai tại thành phố. Các nhà đầu tư đã nhận được thiết kế và chính sách bán hàng cùng cam kết ưu đãi chỉ cần phải nhanh tay hơn nữa để chọn lựa một căn hộ phù hợp.

THIẾT KẾ TUYỆT ĐẸP KHÁC LẠ TẠI DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Beau Rivage Nha Trang là khu phức hợp gồm nhiều hạng mục thương mại – giải trí – nghỉ dưỡng – căn hộ – khách sạn 5 sao có tổng diện tích hơn 10.000 m2. Dự án là 2 tòa tháp căn hộ được thiết kế theo hình 2 cánh buồm đang vươn ra biển lớn, tạo hiệu ứng thị giác mạnh và thu hút đối với du khách. Mỗi căn hộ đều là một nơi lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ bởi không gian nội thất hiện đại, tầm nhìn hướng biển tối đa bởi lớp kính bao phủ tại khung cửa sổ rộng lớn nhất.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage

Để tạo nên kiến trúc độc đáo này, phải nhờ đến sự kết hợp ăn khớp của những đơn vị thiết kế, tư vấn nổi tiếng khắp thế giới, đó là Korn Architects – kiến trúc (Đức), Arup – kết cấu (Anh), M&E: Indochine (Úc), thiết kế nội thất do tập đoàn CPG (Singapore ) phụ trách. Những gì quý vị được trải nghiệm tại Beau Rivage Nha Trang sẽ còn đọng lại rất lâu trong nhãn cầu, không chỉ là một căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển ngoạn mục, mà còn là nơi để chiêm ngưỡng những đường nét kiến trúc tinh tế đầy tính nghệ thuật.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI VÀO DỰ ÁN BEAU RIVAGE

Theo thông tin từ nhiều nguồn, các loại hình căn hộ dự kiến sẽ có mặt tại Beau Rivage Nha Trang Complex bao gồm căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn phenthouse. Diện tích các căn có thể được bố trí linh hoạt như sau:

  • Căn 1 phòng ngủ: 31.84 m2 – 50.85 m2
  • Căn 2 phòng ngủ: 85.2 m2 – 99.27 m2
  • Căn 3 phòng ngủ: 127.93 m2 – 235.5 m2
  • Căn penthouse: 98 m2
Thiết kế phòng ngủ độc đáo tại dự án căn hộ Beau Rivage

Thiết kế phòng ngủ độc đáo tại dự án căn hộ Beau Rivage

Nhà đầu tư ở khả năng nào và phù hợp với sản phẩm nào hay nhu cầu nào thì sẽ có căn hộ phù hợp với từng đối tượng. Sự đa dạng diện tích và thiết kế đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các nhà đầu tư, và cũng phù hợp với đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách thuê hơn, chính vì thế mà công suất lấp kín phòng Beau Rivage Nha Trang sẽ cao hơn cả những gì chủ nhân căn hộ kỳ vọng.

Một điều mà nhà đầu tư khó bỏ qua được Beau Rivage Nha Trang Complex là khi chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê thực sự mang lại giá trị thực cho quý vị. Ngoài tiềm năng cho thuê khi tọa lạc tại trung tâm thành phố biển nổi tiếng, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu trong 5 năm đầu, lãi suất mỗi năm là 8% từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 mỗi năm tăng 1%, và chủ sở hữu sẽ được miễn phí quản lý trong thời gian tham gia. Đăng ký tải ngay bảng giá Condotel Beau Rivage Nha Trang với chúng tôi ngay tại để biết được rằng cơ hội sở hữu một kênh đầu tư hiệu quả đang nằm ngay trước mắt!

Beau Rivage – Trái tim xanh của thành phố Nha Trang

Rate this post

0908267961
Back to top