Beau Rivage – Thu trọn Vịnh Nha Trang vào trong tằm mắt

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

BEAU RIVAGE NHA TRANG – CĂN HỘ KHÁCH SẠN 5 SAO CHUẨN QUỐC TẾ

Tọa lạc tại vị trí độc tôn ở số 40 Trần Phú, khu phức hợp thương mại – giải trí – nghỉ dưỡng – căn hộ khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang hiện đang trở thành dự án hot nhất tại Nha Trang và được nhiều nhà đầu tư, giới chuyên môn đánh giá cao. Tính đến thời điểm hiện tại, Beau Rivage là dự án sở hữu mặt tiền biển dài nhất cung đường biển Trần Phú, lên đến 150m cùng hồ bơi dài 120m chạy dọc theo bờ biển.

Theo đánh giá của các chuyên gia cũng như nhà đầu tư bất động sản “sành sỏi”, Trần Phú từ lâu đã trở thành tuyến phố trung tâm nhất của thành phố biển Nha Trang, với mức giá chỉ có tăng chứ không bao giờ giảm. Trong khi đó, Nha Trang lại trở thành một trong những thị trường “nóng” bên cạnh Phú Quốc và Đà Nẵng trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, dự kiến sẽ đón tới 7.2 triệu lượt khách vào năm 2020, nhưng, quỹ đất khu vực trung tâm ngày càng thu hẹp, vì vậy, tiềm năng tăng giá và sinh lời khi đầu tư vào những sản phẩm như dự án Beau Rivage Nha Trang là điều ai cũng có thể hình dung.

Vị trí chiến lược của Condotel Beau Rivage Nha Trang hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian

Vị trí chiến lược của Condotel Beau Rivage Nha Trang hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian

Sở hữu vị trí kim cương độc tôn, dự án căn hộ Beau Rivage cũng là dự án hiếm hoi sở hữu luôn bãi biển phía trước, chỉ vài bước chân đã chạm đến biển Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Chưa hết, dự án còn đáp ứng tất cả những tiêu chí khắt khe nhất mà bất cứ nhà đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang nào cũng khát khao có được.

Dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang chiếm hữu vị trí độc tôn đẹp nhất trên cung đường biển Trần Phú – Nha Trang, đối diện Quảng trường trung tâm Trần Phú và tháp Trầm Hương, nơi có mật độ dân cư qua lại 24/7. Đây cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động ngoài trời quanh năm của thành phố biển Nha Trang. Với vị trí nhộn nhịp này, Beau Rivage hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khách sạn 5 sao đạt công suất hoạt động cao nhất trong thời gian ngắn sắp tới.

Với sứ mệnh và tầm nhìn để trở thành biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang, Beau Rivage Nha Trang còn hội tụ những tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao quốc tế: Korn Architects – kiến trúc (Germany), Arup – kết cấu (England), M&E: Indochine (Úc), thiết kế nội thất do tập đoàn CPG ( Singapore ) thực hiện, Archetype – Quản lý chính dự án, CORE – Tư vấn giám sát chính…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ra mắt khu nghỉ dưỡng cao cấp Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage – Thu trọn Vịnh Nha Trang vào trong tằm mắt

Rate this post

0908267961
Back to top