Beau Rivage – Siêu phẩm trên thị trường Condotel Nha Trang 2017

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại số 40 Trần Phú, sức hút của một trong những lựa chọn hàng đầu trong phân khúc Condotel Nha Trang – Beau Rivage còn đến từ thiết kế tinh tế, đẳng cấp, mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển Nha Trang. Đồng thời, sự tham gia của những đối tác chiến lược: kiến trúc – Korn Architects, thiết kế kết cấu – Arup, thiết kế cảnh quan và nội thất – CPG…cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo cho chất lượng, sự độc đáo trong thiết kế dự án.

Phối cảnh tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

NHỮNG ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TẠI BEAU RIVAGE NHA TRANG

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư, Beau Rivage – dự án trọng điểm phân khúc Condotel Nha Trang này không chỉ tọa lạc trên đường Trần Phú – tuyến phố trung tâm nhất thành phố biển Nha Trang mà còn được đầu tư tới 200 triệu USD để biến khu đất rộng hơn 10.000m2 này trở thành khu phức hợp gồm khách sạn 5 sao với 400 phòng cùng khu căn hộ cao cấp với quy mô tới 900 căn độc đáo.

Không những thế, hàng loạt tên tuổi lớn tham gia kiến tạo Condotel Beau Rivage Nha Trang nên cũng dễ hiểu vì sao giới chuyên gia và nhà đầu tư lại dự báo đây sẽ là một tổ hợp căn hộ khách sạn đẳng cấp, biểu tượng của cuộc sống thượng lưu thịnh vượng cũng như điểm đến của dòng tiền đầu tư trong một thời gian ngắn sắp tới.

Vị trí chiến lược của Condotel Beau Rivage Nha Trang hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian

Vị trí chiến lược của Condotel Beau Rivage Nha Trang hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian

Korn Architects – thiết kế kiến trúc của Beau Rivage Nha TrangCông ty TNHH Korn là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề để thực hiện những dự án kiến trúc, quy hoạch ở Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Korn đã thực hiện thiết kế hơn 600.000 m2 các dự án kiến trúc đã hoàn thành và hơn 200.000m2 các dự án hiện đang quá trình thi công. Các dự án thiết kế của Korn bao gồm các loại công trình: Trung tâm thương mại, khách sạn, cao ốc văn phòng, Căn hộ cho thuê, khu quy hoạch mới và các công trình giáo dục, các khu phức hợp… Các dự án thiết kế nội thất thực hiện cho các chủ đầu tư quốc tế như: Hyatt, Hafele, Hella, GIS, RMIT và các chủ đầu tư khác. Chính vì kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực qua hàng loạt công trình trọng điểm kể trên của Korn, nhà đầu tư khi lựa chọn dự án căn hộ Beau Rivage có thể hoàn toàn yên tâm với thiết kế tinh tế, độc đáo của các căn hộ tại dự án.

Thiết kế kết cấu Arup: Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1980 và thành lập văn phòng dự án vào năm 2000, công ty TNHH Arup Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế tổng thể nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các dự án chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế cho nền kinh tế đang phát triển tại Việt Nam. Kinh nghiệm quốc tế, am hiểu thị trường địa phương chính là yếu tố quyết định để chủ đầu tư của một sản phẩm hàng đầu thuộc phân khúc Condotel Nha Trang – Tropicana lựa chọn là đơn vị thiết kế kết cấu.

Tư vấn kỹ thuật cơ điện: Indochine Engineering là một công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam với 17 năm kinh nghiệm và đội ngũ khoảng 70 kỹ sư trong nước và các chuyên gia nước ngoài, có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, các chi nhánh tại Singapore, Kuala Lumper (Malaysia) và Brisbane (Australia). Các công trình tiêu biểu đã trở thành bảo chứng cho thương hiệu, uy tín của Indochine Engineering trước khi được chủ đầu tư lựa chọn phát triển Beau Rivage phải kể tới: Park Hyatt SaiGon, Ho Tram Sanctuary, Sheraton NhaTrang, Hyatt Regency DaNang…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Beau Rivage Nha Trang – Vô vàn tiềm năng vượt trội

Beau Rivage – Siêu phẩm trên thị trường Condotel Nha Trang 2017

Rate this post

0908267961
Back to top