Beau Rivage Nha Trang – nơi thể hiện đẳng cấp!

Beau Rivage Nha Trang sở hữu tọa lạc tại số 40 Trần Phú, Nha Trang, một con đường chạy dọc theo đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Từ trên condotel 40 Trần Phú Nha Trang, du khách sẽ được ngắm toàn cảnh vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Beau Rivage Nha Trang thừa hưởng vị trí “trung tâm của trung tâm”

Vị trí Beau Rivage Nha Trang

Vị trí Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang là tổ hợp căn hộ dịch vụ khách sạn mới nhất trên đường Trần Phú Nha Trang với các tiện ích hàng đầu so với các tổ hợp khách sạn khác trên địa bàn.

Nếu ví bờ biển Nha ttrang là một vành vương miện đội lên trên đầu vịnh Nha Trang thì Beau Rivage nằm ở trung tâm vương miện và là viên ngọc đẹp nhất. Và viên ngọc Beau Rivage Nha Trang càng rực rỡ hơn nữa khi được chính tay tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới là Wyndham quản lý.

Việc tập đoàn khách sạn lớn thứ tư thế giới này quản lý tổ hợp căn hộ này tương tự như viên ngọc sáng được chính tay người thợ tài hoa nhất mài dũa. Vị trí dự án căn hộ Beau Rivage thuận tiện trong di chuyển khi:

  • Chỉ cách trung tâm thành phố 2km với khoảng 15 phút di chuyển bằng ô tô
  • Cách sân bay chưa đầy 40km với chỉ 30 phút di chuyển
  • Tầm View thẳng mặt bờ biển, chỉ cần vài bước chân là du khách có thể chạm mặt nước biển
  • Chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ là có thể tham quan quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại tháp Trầm Hương, trung tâm nghệ thuật Nha Trang.

Nha Trang bắt đầu được biết đến như một điểm duc lịch có lẽ là vào thời Pháp thuộc khi người Pháp biến thành phố này thành một thành phố nghỉ dưỡng ven biển kết hợp với Đà Lạt thành một cặp bài trùng về duc lịch và nghỉ dưỡng ở miền nam vào thời đó.Con đường sắt răng cưa nổi tiếng mà người Pháp xây dựng cũng do mục đích kết nối nhanh chóng hai địa điểm này mà thôi.

Thiết kế thông minh với 100% căn hộ hướng biển độc đáo tại Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế ấn tượng dự án Beau Rivage

Thiết kế ấn tượng dự án Beau Rivage

Lần đầu tiên tại VN đã có một cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế quy tụ 5 công ty như: Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates. Các đơn vị trên đã từng hoàn thành các công trình tiêu biểu như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney – Úc)…

Và liên doanh Korn Architects – kiến trúc (Germany), Arup – kết cấu (England), đã có thiết kế ấn tượng, thuyết phục giành được giải nhất cuộc thi. Vì lẽ đó, cũng dễ hiểu tại sao, dự án Beau Rivage Nha Trang lại sở hữu thiết kế độc đáo và đột phá đến vậy. Với thiết kế đón ánh sáng và “khí tươi” từ thiên nhiên cùng với khả năng hạn chế tối đa “hiệu ứng nhà kính”, Beau Rivage Nha Trang đã làm được điều mà không có nhiều tòa nhà cao ốc làm được về sự tinh tế trong kiến trúc.

Chưa hết, lấy cảm hứng từ biển cả và những con sóng ra khơi, Beau Rivage Nha Trang được thiết kế với hình dáng 2 cánh buồm độc đáo. Mỗi đường nét thiết kế đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo mãn nhãn tiêu chí thẩm mỹ của khách hàng. Dự án là điểm nhấn kiến trúc ấn tượng và trở thành biểu tượng mới cho thành phố năng động Nha Trang.

Bài viết liên quan:

Kiến trúc độc đáo của dự án Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang – nơi thể hiện đẳng cấp!

Rate this post

0908267961
Back to top