Beau Rivage Nha Trang minh chứng cho sức hút của mô hình Condotel

Beau Rivage Nha Trang là một phân khúc đang thực sự chứng minh được sức hấp dẫn nghỉ dưỡng và đầu tư của mình tại thị trường Nha Trang, thu hút được đầu tư của những nhà đầu tư đến từ những thành phố lớn nhất cả nước. Nha Trang vẫn luôn và sẽ là một thị trường “màu mỡ” cho bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư bởi chênh lệch cung cầu luôn luôn hỗ trợ cho nhưng dự án chất lượng tiếp tục mọc lên. Không giống như việc bão hòa nhanh chóng bởi lượng cung cầu đuổi nhau sát nút lại những thành phố biển khác, Nha Trang luôn luôn thiếu cung, nhất là ở phân khúc phòng nghỉ ừ 3 – 5 sao trong khi lượng khách cao cấp đến đây ngày một tăng.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang là dự án sở hữu những ưu điểm khác biệt, có thể tạo nên một hiện tượng tại Nha Trang khi được chính thức mở bán. Nha Trang đón tới hơn 5 triệu lượt du khách mỗi năm và con số này sẽ không ngừng tăng bởi sự đầu tư đúng mực của chính quyền với sự thành công vang dội của những dự án truyền thông và quảng bá hình ảnh ra rộng khắp thế giới, hơn nữa lượng khách quen quay lại phố biển này cũng vô cùng triển vọng khiến không chỉ dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang mà những dự án khác tạo được dấu ấn riêng sẽ trở thành những dự án làm bằng sáng thị trường, đem lại một địa chỉ nghỉ dưỡng mới, một điểm đến có tên tuổi tại Nha Trang mà những sản phẩm đầu tư “ngậm vàng” khi thuộc diện hiếm thấy tại thành phố xinh đẹp.

Theo báo cáo của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Nha Trang hiện có hơn 40 dự án BĐS nghỉ dưỡng, cung ứng ra thị trường khoảng gần 10.000 sản phẩm. Nhưng, hầu như là không đủ khi Nha Trang vẫn phải đồi mặt với khó khăn trong việc cân bằng cán cân cung – cầu khi mà sau 3 năm nữa, thành phố này chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 3 năm nữa, trong khi phố biển cần tới hẳn 19.200 phòng và ở tiêu chuẩn 3 – 5 sao để phục vụ vừa đủ nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế. Đó chính là lý do mà dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang, một trong những dự án nổi bật nhất trong “cuộc đổ bộ” của những dự án Condotel Trần Phú Nha Trang lại khiến thành phố biển này trở thành điểm nóng thu hút các nguồn vốn ở khắp nơi đổ về.

Condotel là một sản phẩm khá mới tuy nhiên lại nhận được sự quan vô cùng nhiệt tình của thị trường khi có thể cung cấp ra thị trường phong phú cả về số lượng đến chất lượng, và sản phẩm này lại vô cùng ưu việt, cả về nghỉ dưỡng lẫn đầu tư. Đối với nghỉ dưỡng, những dự án cao sát mặt biển và không bị chắn lại bởi dự án hay công trình hay khu phố nào chính là điểm đến lý tưởng nhất và được ưa chuộng nhất tại nơi đó. Vị trí sát biển không chỉ thuận tiện di chuyển mà còn có thể mang đến trải nghiệm “Ba bước chân chạm vào biển” mà du khách thực sự mong muốn tại mỗi một kỳ nghỉ.

Căn hộ Beau Rivage Nha Trang là một trong những dự án hiếm hoi nằm trên con đường mặt tiền biển

Căn hộ Beau Rivage Nha Trang là một trong những dự án hiếm hoi nằm trên con đường mặt tiền biển

Căn hộ Beau Rivage Nha Trang là một trong những dự án hiếm hoi nằm trên con đường mặt tiền biển, chỉ bước qua lòng đường Trần Phú là biển xanh đã ngay dưới chân. Dự án Beau Rivage cũng là một trong những dự án được kỳ vọng đầu tư nhất thị trường Condotel Trần Phú Nha Trang lúc này khi mà được thiết kế một cách ưu việt, được vận hành và quản lý bởi thương hiệu đỉnh cao Wyndham và được bán ra thị trường cho các nhà đầu tư với những ưu đãi vượt trội.

Tiềm năng tăng giá là có thể đo đếm được khi dự án nằm trên đường Trần Phú, những khu đất nghỉ dưỡng trên con đường này vô cùng hiếm hoi, và được định giá cao ngất ngưởng, chỉ những chủ đầu tư có tiếng tăm và uy tín lâu năm cùng với tài chính vững vàng mới có thể “thâu tóm” được. Dự án Beau Rivage Nha Trang không phải là dự án duy nhất được triển khai trên đường Trần Phú nhưng bản thân nó sẽ tỏa sáng theo một cách riêng khi được thiết kế giống như hai cánh buồm vươn ra biển lớn, cùng với sự quản lý chuyên nghiệp của Wyndham Hotel Group – Tập đoàn quản lý khách sạn và resort lớn thứ 4 trên thế giới.

Khi nhắc tới đầu tư Condotel Trần Phú Nha Trang, thị trường, du khách và các nhà đầu tư nhất định sẽ nhắc đến Tropicana như một điểm đến tuyệt vời, một sản phẩm đầu tư có thể mang lại lới nhuận cao hơn cho những nhà đầu tư thông thái. Wyndham đối với những chuyên gia đầu tư quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng khi kết hợp với dự án Beau Rivage thì trở thành một sự ăn khớp đặc biệt, khi một đơn vị quản lý top đầu thế giới vận hành và quản lý một dự án tiềm năng vượt trội.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Phú là ưu điểm tuyệt đối khẳng định giá trị nghỉ dưỡng và đầu tư của dự án Beau Rivage Nha Trang

Tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Phú là ưu điểm tuyệt đối khẳng định giá trị nghỉ dưỡng và đầu tư của dự án Beau Rivage Nha Trang

Tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Phú là ưu điểm tuyệt đối khẳng định giá trị nghỉ dưỡng và đầu tư của dự án Beau Rivage Nha Trang. Đối với nghỉ dưỡng, vị trí này được ưa chuộng bậc nhất tại Nha Trang vì không nhiều dự án có địa thế đẹp như vậy, một bên là thành thị sôi động và một bên là biển cả bao la hiền hòa, đem lại tầm nhìn ngoạn mục và được đánh giá rất cao tại phân khúc nghỉ dưỡng biển. Dự án vì thế đương nhiên nhận được sự ưa chuộng đặc biệt của một số không nhỏ trong con số hơn 5 triệu kia, để trở thành nơi có công suất lấp kín phòng cao bậc nhất Nha Trang.

Đối với đầu tư, dự án Beau Rivage Nha Trang sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội khi mà quỹ đất để xây dựng dự án nghỉ dưỡng trên đường Trần Phú gần như cạn kiệt, những lô đất hiếm hoi còn lại cũng đều có chủ khiến cho sản phẩm căn hộ trở nên khan hiếm, vì khan hiếm nên nếu qua một lần đổi chủ thì giá nhượng lại căn hộ đương nhiên phải cao hơn giá mua của lần trước. Phương án này phù hợp với cả kênh đầu tư lướt sóng và đầu tư lâu dài.

>> Xem thêm: Ngắm trọn vịnh Nha Trang từ vị thế Beau Rivage Nha Trang

Đánh giá bài viết: 

Beau Rivage Nha Trang minh chứng cho sức hút của mô hình Condotel

Rate this post

0908267961
Back to top