Beau Rivage Nha Trang – Lợi thế từ vị trí đắc địa

Khi cân nhắc một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư thì vị trí luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Và đây cũng chính là lợi thế lớn của Beau Rivage Nha Trang. Trong hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng có mặt tại thành phố thì hiếm có dự án nào lại sở hữu vị trí đẹp đắc địa như dự án.

Phối cảnh Beau Rivage cùng với nội thất cao cấp nhất

Phối cảnh Beau Rivage cùng với nội thất cao cấp nhất

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VỚI 3 MẶT TIỀN LÀ 3 ĐƯỜNG TRUNG TÂM CỦA THÀNH PHỐ NHA TRANG

Được quy hoạch ngay trên mặt đường Trần Phú với tổng diện tích mặt bằng Beau Rivage Nha Trang là 10.497,3 m2, đây là dự án hiếm có sở hữu đến 3 mặt tiền là 3 đường lớn của thành phố Nha Trang: Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương. Với vị trí 3 mặt tiền, dự án được thừa hưởng không gian khá thoáng đãng và tầm nhìn rộng mở.

Bên cạnh đó nhờ việc tiếp giáp với những con đường huyết mạch của thành phố mà dự án Beau Rivage Nha Trang có liên kết vùng vô cùng thuận tiện. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với những các khu vực trọng điểm của thành phố như:

Vị trí vàng son với 3 mặt tiền của dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang

Vị trí vàng son với 3 mặt tiền của dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang

– Chỉ cách trung tâm thành phố 2km với khoảng 15 phút di chuyển

– Cách sân bay chưa đầy 40km với chỉ 30 phút di chuyển

– Kết nối dễ dàng với các tiện ích: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…

Đây chính là yếu tố giúp dự án dễ dàng thu hút được các du khách đến nghỉ dưỡng, tăng tiềm năng cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng và mang đến lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu. Đồng thời chính vị trí 3 mặt tiền này cũng là yếu tố thúc đẩy giá trị của dự án và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

BEAU RIVAGE NHA TRANG – CHẠM BIỂN XANH CHỈ TRONG VÀI BƯỚC CHÂN

Nằm ngay trên cung đường vàng ven biển của thành phố Nha Trang, Beau Rivage Nha Trang dễ dàng kết nối với biển xanh khi chỉ vài bước chân là có thể chạm chân vào mặt nước biển xanh. Đây chính là yếu tố thu hút được nhiều du khách đến nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó với vị trí gần biển tạo tiền đề để xây dựng những căn hộ với tầm view biển trực diện, nâng tầm giá trị căn hộ và gia tăng hiệu quả đầu tư cho chủ sở hữu. Bởi những căn hộ có tầm view biển luôn được ưa chuộng và có giá trị cao hơn so với những căn hộ view phố.

BEAU RIVAGE NHA TRANG KẾT NỐI DỄ DÀNG VỚI NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH

Không chỉ có kết nối giao thông dễ dàng mà dự án Beau Rivage Nha Trang còn dễ dàng kết nối với những điểm vui chơi giải trí trong thành phố khi vài bước chân là đến biển hay chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ là có thể tham quan vào quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại tháp Trầm Hương, trung tâm nghệ thuật Nha Trang.

Chính vị trí đắc địa và gần với nhiều điểm du lịch hấp dẫn mà dự án dễ dàng thu hút du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất thuê phòng cao và mang đến lợi nhuận ổn định, bền vững cho chủ sở hữu.

Tiện ích đẳng cấp ngay tại dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp ngay tại dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang

Với một trị trí đẹp, gần biển, thuận lợi giao thông thì Beau Rivage Nha Trang luôn nằm trong top đầu các điểm đầu tư trên thị trường. Để nhận được thông tin dự án và mặt bằng mặt bằng dự án Beau Rivage Nha Trang quý khách vui lòng đăng ký ngay thông tin theo form bên dưới và thường xuyên theo dõi tại website của chúng tôi.

Beau Rivage Nha Trang – Lợi thế từ vị trí đắc địa

Rate this post

0908267961
Back to top