Beau Rivage Nha Trang “làn gió mới” trên thị trường BĐS

Nha Trang là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động nhất trên cả nước với lượng phòng “tung ra” thị trường luôn dẫn đầu. Thế nhưng tính hấp thụ thị trường vẫn rất cao, đó là lý do vì sao mà nhà đầu tư vẫn “đổ về” đây. Trong bản đồ dự án dày đặc như vậy nhưng Beau Rivage Nha Trang vẫn hiện lên như một điểm sáng lớn bởi sở hữu những ưu thế vượt trội. Đặc biệt dự án Beau Rivage Nha Trang còn ghi dấu bằng những con số ấn tượng.

Nổi bật như một trong những cái tên “hot” nhất thị trường hiện nay, dự án Beau Rivage khẳng định đẳng cấp và uy thế của mình cùng sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Để làm được điều này, Beau Rivage Nha Trang phải cho thấy sự khác biệt và mới mẻ so với rất nhiều dự án cùng phân khúc khác.

Phối cảnh mặt bằng tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh mặt bằng tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

Là “con cưng” đã được công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang ấp ủ trong thời gian dài, khách hàng cảm thấy ấn tượng nhất với sự đầu tư bài bản và mạnh tay của chủ đầu tư với dự án. Sau thời gian lên ý tưởng và định hướng xây dựng, công ty tiếp tục tổ chức một cuộc thi thiết kế quy mô lớn nhằm lựa chọn một mô hình ưu việt nhất cả về kiến trúc và công năng cho toàn dự án. Sau cùng, Korn Architects một công ty kiến trúc của Đức đã là người thắng cuộc và hình mẫu dự án căn hộ Bearu Rivage Trần Phú Nha Trang hiện tại chính là sản phẩm của đơn vị này.

Nói chủ đầu tư rất hiểu thị trường là bởi dự án đã gắn kết được những yếu tố như nhu cầu nghỉ dưỡng, nhu cầu giải trí vào trong cùng một sản phẩm. Trái với nhiều dự án hiện nay chỉ đi theo hướng “đẳng cấp  hóa” mà bỏ ngỏ yếu tố dịch vụ liên quan. Ngay trong tòa nhà, khách hàng có thể tìm thấy ngay mọi nhu cầu của mình như mua sắm, làm đẹp, ẩm thực từ bình dân đến cao cấp,…

Thị hiếu khách hàng và nhà đầu tư hiện nay là mong muốn sở hữu căn hộ vừa để nghỉ dưỡng vừa để đầu tư, và dự án Beau Rivage Nha Trang đã làm điều này tốt hơn cả. Khi sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia tổ chức trao đổi kỳ nghỉ quốc tế mà chưa dự án nào có được.

Đưa ra chính sách như trên là một minh chứng cho thấy sự “thành thực” của chủ đầu tư với khách hàng. Bởi lẽ, các dự án nghỉ dưỡng mới ra mắt thường sẽ gặp không ít khó khăn trong những năm đầu tiên, cả về quản lý và tìm kiếm khách hàng. Chính sách của dự án Beau Rivage Nha Trang là sự nhìn nhận đúng đắn xu hướng chung và thể hiện rõ mong muốn đồng hành lâu dài với các nhà đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa với 3 mặt tiền đường trung tâm nhất thành phố Nha Trang: Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương, view biển trực diện, hẳn ít có dự án nào có vị trí đẹp như dự án Tropicana Nha Trang. Đặc biệt đối với một dự án nghỉ dưỡng bất động sản thì vị trí luôn đóng một vai trò quan trọng, không chỉ thu hút khách du lịch mà còn gia tăng giá trị của dự án trong tương lai.

Sở hữu vị trí có một không hai, dự án Beau Rivage thừa hưởng không gian thoáng và giao thông thuận tiện

Sở hữu vị trí có một không hai, dự án Beau Rivage thừa hưởng không gian thoáng và giao thông thuận tiện

Sở hữu vị trí có một không hai, dự án thừa hưởng không gian thoáng và giao thông thuận tiện, thu hút khách du lịch dễ dàng, đảm bảo tiềm năng sinh lời và tăng giá cao trong tương lai.

Với 5 năm đầu được miễn phí 100% phí quản lý dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang thì đây là lợi thế không hề nhỏ để thu hút khách hàng. Thực tế tại Nha Trang rất ít dự án có thể mang lại quyền lợi ấn tượng này cho các chủ sở hữu căn hộ. Và trên bài toán tài chính thì rõ ràng, chủ sở hữu căn hộ tại dự án tiết kiệm được một phần chi phí đầu tư cũng như gia tăng thêm lợi nhuận. Với một nhà đầu tư chuyên nghiệp, tính toán tỉ mỉ thì đây là một sự hấp dẫn không hề nhỏ.

Theo chính sách bán hàng dự án Beau Rivage Nha Trang, đầu tư vào dự án, nhà đầu tư được tham gia vào chương trình ủy thác cho thuê với mức cam kết lợi nhuận lũy tiến. Và 12% là mức lợi nhuận cao nhất mà chủ sở hữu nhận được kể từ năm thứ 9 tham dự chương trình cho thuê. Đây là mức lợi nhuận khá hấp dẫn.

>>Xem Thêm: https://beaurivages.net/nhung-loi-the-khi-dau-tu-vao-du-an-beau-rivage-nha-trang/

Đánh giá bài viết: 

Beau Rivage Nha Trang “làn gió mới” trên thị trường BĐS

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top