Beau Rivage Nha Trang – Kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Thành phố Nha Trang nổi tiếng là địa điểm du lịch hút khách hàng đầu cả nước với hầu hết tất cả các mùa trong năm. Điều này khiến cho nhu cầu phòng lưu trú tại đây mỗi năm lại cần bổ sung thêm một số lượng không hề nhỏ. Trong khi đó, quỹ đất tại Nha Trang hiện nay không còn nhiều, đặc biệt là tại những vị trí đẹp trên cung đường ven biển Trần Phú. Là một trong những chủ đầu tư có tầm nhìn mang tính chiến lược dài hạn, công ty cổ phần Miền Nhiệt Đới đã xây dựng tổ hợp căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang tại khu đất đẹp hiếm có, dự án đã tạo nên sức hút vô cùng lớn cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Phối cảnh dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang với view biển trực diện

Phối cảnh dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang với view biển trực diện

CÁC ĐỐI TÁC UY TÍN TẠI DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Beau Rivage Nha Trang được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao với hai phong cách độc đáo đó là Champa hoài cổ kết hợp với Beach Living phóng khoáng, hiện đại. Hai khối tháp cao 50 tầng được thiết kế dựa trên ý tưởng về hình dáng của cánh buồn đón gió xa khơi. Với bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư Korn Architects đến từ nước Đức xa xôi, mỗi căn hộ tại dự án đều là một viên ngọc được mài dũa, trau chuốt đến từng chi tiết để đảm bảo không chỉ tối ưu công năng sử dụng mà còn rất hài hòa cùng tính thẩm mỹ cao.

Đơn vị thiết kế hàng đầu của dự án Beau Rivage Nha Trang

Đơn vị thiết kế hàng đầu của dự án Beau Rivage Nha Trang

Đơn vị quản lý vận hành của Beau Rivage Nha Trang là Wyndham Hotel Group đến từ nước Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu uy tín và giàu kinh nghiệm vận hành tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trong bảng xếp hạng các tập đoàn khách sạn lớn hàng đầu thế giới vào năm 2016, thương hiệu này xếp vị trí thứ 4 trong tổng số 10 đơn vị. Do đó, lựa chọn đầu tư tại dự án này, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, quản lý chuyên nghiệp và khả năng thu hút du khách đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn cao, đem lại hiệu quả đầu tư hấp dẫn và bền vững cho gia chủ.

HÌNH THỨC SỞ HỮU CĂN HỘ BEAU RIVAGE NHA TRANG LINH HOẠT VÀ PHÂN CHIA LỢI NHUẬN HẤP DẪN

Không những thế, lựa chọn đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang, quý khách hàng còn còn thể lựa chọn linh hoạt các hình thức sử dụng khác nhau tùy theo nhu cầu. Qúy vị có thể mua để ở, để tự khai thác cho thuê hoặc cũng có thể ủy quyền cho đơn vị quản lý kinh doanh để nhận lợi nhuận phân chia hàng tháng…

Đầu tư sinh lời hiệu quả với dự án Beau Rivage Nha Trang

Đầu tư sinh lời hiệu quả với dự án Beau Rivage Nha Trang

Với những gia chủ tham gia vào chương trình cam kết tỷ suất lợi nhuận tại Beau Rivage Nha Trang sẽ nhận được cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu trong 5 năm đầu, với 8% lãi suất mỗi năm. Kể từ năm thứ 6 cho đến năm thứ 10, mỗi năm mức lãi suất sẽ tăng 1%. Đặc biệt, trong thời gian khách hàng tham gia chương trình cho thuê sẽ được miễn hoàn toàn phí quản lý.

Beau Rivage Nha Trang – Kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Rate this post

0908267961
Back to top