Beau Rivage Nha Trang góp phần làm nên kỳ nghỉ tuyệt hảo cho du khách

Beau Rivage Nha Trang được đặt tại số 40 Trần Phú, vị trí được coi là trái tim của con đường nổi danh này giữa thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay đi dạo ngắm biển, tiện lợi và dễ dàng cho mọi hoạt động của du khách.

Hệ thống tiện ích Beau Rivage Nha Trang

TẬN HƯỞNG NHỮNG DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH 5 SAO CHUẨN QUỐC TẾ TẠI CONDOTEL NHA TRANG

Đến với Condotel Beau Rivage Nha Trang, quý khách sẽ được tận hưởng sự pha trộn tuyệt hảo của nét duyên dáng địa phương, dịch vụ tao nhã và phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Tổ hợp khách sạn + căn hộ này tại Nha Trang sẽ phục vụ du khách từ A đến Z với hơn 600 căn hộ kiến trúc rộng rãi, thoải mái và thanh lịch.

Mỗi căn hộ Beau Rivage Nha Trang đều có hướng view hoàn hảo ra Vịnh Nha Trang và trung tâm thành phố. Cũng từ đây, du khách có thể phóng trọn tầm mắt ra biển Nha Trang đẹp mê hồn hay ngắm nhìn khung cảnh nhộn nhịp của thành phố khi về đêm.

Hơn thế nữa, dự án còn cung cấp cho du khách những tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế tại Beau Rivage Nha Trang, góp phần nâng cao chất lượng nghỉ dưỡng của du khách như hồ bơi tràn kéo dài 120 m, khu vui chơi giải trí – Hướng đạo, khu xì gà, rượu vang và Bar, phòng tập Gym, nhà hàng Hải sản, Sky Bar, vườn treo nhiệt đới, spa, BBQ…

Thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên phục vụ tại đây cũng được coi như một điểm cộng lớn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ kĩ năng đến chuyên môn sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và hướng dẫn cho bạn bất kì lúc nào bạn cần.

Bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn những địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua tại Nha Trang cũng như những tour tham quan phù hợp với hoàn cảnh và thời gian của bạn nhất. Tất cả những việc bạn cần làm là đến và chơi, mọi việc còn lại cứ để nhân viên của Beau Rivage lo.

Tất cả những dịch vụ và tiện ích tại đây đều hướng đến mục tiêu là mang lại cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo và chất lượng. Vì vậy, căn hộ Beau Rivage Nha Trang chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn đến thành phố biển xinh đẹp Nha Trang trong thời gian sắp tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư condotel Beau Rivage Nha Trang – Tiền Đẻ Ra Tiền

Beau Rivage Nha Trang góp phần làm nên kỳ nghỉ tuyệt hảo cho du khách

Rate this post

0908267961
Back to top