Beau Rivage Nha Trang – Giải pháp đầu tư hoàn hảo

Nếu như quý vị đang có một khoản tiền trong tay và băn khoăn chưa biết đầu tư vào đâu để sinh lời lớn và ổn định thì có lẽ Beau Rivage Nha Trang là giải pháp hoàn hảo. Đầu tư an nhàn khi không phải mất quá nhiều công sức và thời gian để quản lý vận hành, lại được cam kết mức lợi nhuận cao và ổn định, đó chính là những ưu thế đầu tư để dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang chinh phục mọi khách hàng.

Phối cảnh dự án căn hộ view biển trực diên Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh dự án căn hộ view biển trực diên Beau Rivage Nha Trang

BEAU RIVAGE NHA TRANG ĐẦU TƯ AN NHÀN HƯỞNG LỢI NHUẬN BỀN VỮNG

Trong những năm gần đây đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng luôn là kênh đầu tư chiếm ưu thế so với những kênh khác trên thị trường. Bởi nhà đầu tư không phải lo lắng về vấn đề quản lý, vận hành cũng không phải mất thời gian để thu hút khách hàng mà vẫn đảm bảo được lợi nhuận ổn định và bền vững. Rõ ràng kênh đầu tư này an nhàn và an toàn hơn hẳn so với đầu tư chứng khoán, mua bán ngoại tệ hay mua vàng. Đặc biệt với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp ven biển như Beau Rivage Nha Trang thì cơ hội thu được lợi nhuận vượt trội lại càng chắc chắn.

Góp mặt tại thị trường du lịch lớn nhất trên cả nước với lượng khách khổng lồ đổ về mỗi năm, Condotel Beau Rivage Nha Trang được thụ hưởng một nguồn khách lớn, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Lễ ký kết hợp tác với tập đoàn quản lí Wynham tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Lễ ký kết hợp tác với tập đoàn quản lí Wynham tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Bên cạnh đó, đầu tư Beau Rivage Nha Trang, chủ sở hữu được tham gia vào chương trình ủy thác cho thuê hấp dẫn khi mọi hoạt động vận hành, thu hút khách hay bảo dưỡng, bảo trì căn hộ đều có đơn vị quản lý đảm bảo. Chủ đầu tư hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề vận hành kinh doanh mà vẫn nhận được lợi nhuận đúng hạn, ổn định và bền vững.

Đáng chú ý theo chính sách từ chủ đầu tư thì chủ sở hữu lại được miễn phí quản lý trong 5 năm. Đây là một lợi thế hấp dẫn mà khó nhà đầu tư nào có thể từ chối.

CAM KẾT LỢI NHUẬN HẤP DẪN KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Cam kết lợi nhuận 8% giá trị hợp đồng mua bán/năm, từ năm thứ 6 đến năm thứ 9, mỗi năm lợi nhuận tăng thêm 1% và đến năm thứ 10 lợi nhuận cam kết ở mức 12%/năm, Beau Rivage Nha Trang được đánh giá là lựa chọn đầu tư sáng giá tại thị trường Nha Trang. Theo những chuyên gia và nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm thì dự án có mức cam kết khá hấp dẫn và nếu so với những kênh đầu tư khác rõ ràng vượt trội hơn. Chỉ cần đầu tư một lần có thể an tâm hưởng lợi trọn đời. Chưa kể đến tiềm năng tăng giá tại dự án là vô cùng chắc chắc bởi xu hướng nghỉ dưỡng biển ngày càng ra tăng cùng trong khi nguồn cung có hạn.

Cơ hội sinh lời lớn với dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

Cơ hội sinh lời lớn với dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách vay vô cùng ưu đãi. Theo đó, Hỗ trợ vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất hấp dẫn. Như vậy, mức giá “vừa túi tiền” cộng với ưu đãi vay lớn, cơ hội đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang luôn rộng mở cho mọi khách hàng.

Beau Rivage Nha Trang – Giải pháp đầu tư hoàn hảo

Rate this post

0908267961
Back to top