Beau Rivage Nha Trang được quản lý bởi tập đoàn hàng đầu

Sáng ngày 20/8/2017, tại khách sạn Grand Plaza Hanoi Hotel đã chính thức diễn ra lễ ra mắt dự án Beau Rivage Nha Trang và ký kết với Tập đoàn quản lý khách sạn Wyndham Hotel Group. Theo đó, dự án Beau Rivage Nha Trang sẽ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu hàng đầu quốc tế. Đây được coi là một tin tốt cho các nhà đầu tư vào dự án bởi với sự góp mặt của thương hiệu quốc tế sẽ góp phần thu hút được khách hàng đồng thời đảm bảo được hiệu quả kinh doanh tốt cho các chủ sở hữu.

Phối cảnh dự án Beau Rivage hướng thẳng về vịnh biển Nha Trang

Phối cảnh dự án Beau Rivage hướng thẳng về vịnh biển Nha Trang

WYNDHAM HOTEL GROUP CHÍNH LÀ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH CONDOTEL DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Nha Trang được coi là mảnh đất “vàng” để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, bởi vậy thị trường này không thiếu những chủ đầu tư lớn và những thương hiệu vận hành quản lý thương hiệu quốc tế. Và mới đây Beau Rivage Nha Trang chính thức ký kết lễ hợp tác với đơn quản lý vận hành khách sạn Wyndham Hotel Group, đánh dấu bước tiến vượt bậc và khẳng định sức hấp dẫn khó cưỡng của dự án.

Tập đoàn Wyndham Hotel chính là đơn vị quản lí của dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Tập đoàn Wyndham Hotel chính là đơn vị quản lí của dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

WYNDHAM HOTEL GROUP LÀ AI?

Wyndham Hotel Group được đánh giá là một trong những tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn lớn nhất thế giới và năm 2016 tập đoàn này xếp thứ 4 trong top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Với hơn 7.645 khách sạn với 660.826 phòng đang được vận hành và quản lý, đây là thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới và được nhiều khách hàng lựa chọn. Wyndham còn được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất thế giới.

Những dự án được quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group sẽ được áp dụng những tiêu chuẩn cao cấp về các sản phẩm cũng như những dịch vụ của mình nhằm đảm bảo lợi ích và sự hài lòng nhất cho các khách hàng. Bên cạnh đó những dự án được quản lý bởi đơn vị này vừa đồng nhất về chất lượng nhưng lại vừa mang nét riêng biệt và đặc trưng vùng miền, mang đến sức hút mạnh mẽ cho các khách hàng.

Lễ kí kết hợp tác Beau Rivage Nha Trang

Lễ kí kết hợp tác Beau Rivage Nha Trang

BEAU RIVAGE NHA TRANG KHI SỞ HỮU THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ QUỐC TẾ?

Dưới sự quản lý và vận hành của đơn vị này, dự án Beau Rivage Nha Trang chắc chắn luôn được đảm bảo chất lượng 5 sao và thu hút được các khách hàng. Đồng thời đây cũng là điều kiện đảm bảo hiệu quả kinh doanh và mang lại sự an tâm và thảnh thơi cho các khách hàng khi lựa chọn đầu tư Beau Rivage Nha Trang.

Bên cạnh đó, tập đoàn Wyndham Hotel Group còn sở hữu 2 tổ chức trao đổi các kỳ nghỉ Quốc tế lớn nhất thế giới RCI và Vacation Exchange Club. Đây là lợi thế lớn cho các khách hàng Beau Rivage Nha Trang và hoàn toàn có thể kỳ vọng được trao đổi kỳ nghỉ quốc tế.

Dự án căn hộ view biển trực diện Beau Rivage Nha Trang

Dự án căn hộ view biển trực diện Beau Rivage Nha Trang

BEAU RIVAGE NHA TRANG – CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÓ BỎ LỠ

Tọa lạc tại số 40 Trần Phú Nha Trang, dự án Beau Rivage Nha Trang là khu nghỉ dưỡng 5 sao với những ưu thế vượt trội và được đánh giá là kênh đầu tư vượt trội cho nhà đầu tư.

Với vị trí đắc địa và thiết kế Beau Rivage Nha Trang độc đáo mang đậm chất nhiệt đới, đây sẽ là khu nghỉ dưỡng thu hút các du khách và mang lại lợi nhuận đầu tư hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó với sự tham gia của đơn vị quản lý và vận hành thương hiệu hàng đầu thế giới cũng như những cam kết lợi nhuận đầu tư hấp dẫn thì dự án là lựa chọn đầu tư sinh lời ổn định và bền vững với thời gian.

Để được tư vấn và nhận mọi thông tin mới nhất về dự án, quý khách hãy vui lòng đăng ký ngay thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi ngay.

Beau Rivage Nha Trang được quản lý bởi tập đoàn hàng đầu

Rate this post

0908267961
Back to top