Beau Rivage Nha Trang – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Các chuyên gia đánh giá Condotel Nha Trang như một kênh đầu tư nhiều triển vọng bởi dự án sở hữu đủ những yếu tố mạnh để thu hút được lượng khách thuê lớn, mang lại lợi nhuận cho thuê vượt trội cho các nhà đầu tư cùng góp vốn và tham gia chương trình cho thuê do chủ đầu tư ban hành.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

NHA TRANG ĐANG LÀ ĐỊA ĐIỂM THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ MẠNH MẼ ĐẶC BIỆT LÀ DỰ ÁN MỚI NỔI BEAU RIVAGE

Nha Trang vốn dĩ đã là “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư bất động sản bởi du lịch nơi này phát triển mạnh và luôn nằm trong top 5 những thành phố du lịch biển có doanh thu lớn nhất cả nước. Những dự án condotel tại đây vẫn luôn có cơ hội trở thành “điểm vàng” đầu tư bởi lượng cung phòng nghỉ chất lượng tốt của Nha Trang luôn luôn thấp hơn rất nhiều so với nhu cầu phòng nghỉ thực tế của phố biển.

Điều này khiến những dự án như Beau Rivage Nha Trang thực sự triển vọng đầu tư khi có thể cung cấp ra thị trường một lượng không nhỏ phòng nghỉ, hạ nhiệt cơn khát đầu tư đang tăng nhiệt và vì thế nên lựa chọn đầu tư Condotel Nha Trang lúc này là nhà đầu tư đã chọn đúng kênh, và lợi nhuận kép khi vừa sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao, lại vừa nhận được doanh thu từ cho thuê định kỳ trong khi sản phẩm của mình luôn được duy trì chất lượng 5 sao.

Vị trí vàng tuyệt đẹp của dự án Beau Rivage Nha Trang

Vị trí vàng tuyệt đẹp của dự án Beau Rivage Nha Trang

Sức hấp dẫn của dự án Beau Rivage  không chỉ nằm ở vị trí đẹp tại đường Trần Phú, Nha Trang, mà còn bởi thiết kế đa phong cách của căn hộ dự án. 2 phong cách thiết kế hoàn toàn mới tại dự án Beau Rivage Condotel Nha Trang là Champa và Beach Living thể hiện hai khía cạnh khác biệt nhưng cũng vô cùng hài hòa. Trong khi Champa là sự hoài cổ với những hoa văn trang trí độ đáo, tinh tế và nhiều điểm nhấn thì Beach Living lại thể hiện sự hiện đại với màu xanh của biển cả, là sự thanh lịch của thiết kế hòa quyện vào màu xanh ngút ngàn của biển Nha Trang.

Còn hút khách bởi chuỗi tiện ích và dịch vụ 5 sao phụ vụ đầy đủ những nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí từ cơ bản đến cao cấp, đó là hồ bơi tràn dài 120m chạy dọc bờ biển, VIP Club, sky bar, spa và massage, gym, vườn nhiệt đới, kids club, nhà hàng, đường hầm xuyên qua biển, quầy rượu và Xì gà..

Tất cả những yếu tố trên sẽ là sức hấp dẫn khó từ chối của Condotel Beau Rivage Nha Trang, mang lại nguồn khách thuê dồi dào, với thời gian lưu trú dài và mức chi trả cũng vô cùng hấp dẫn.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN VÀO DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận lãi suất mỗi năm là 8% trong 5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 mỗi năm tăng 1%, miễn phí quản lý trong thời gian tham gia và tài sản của nhà đầu tư luôn được duy trì ở chất lượng 5 sao. Với những lợi ích đầu tư Beau Rivage Nha Trang , những căn hộ dự án có diện tích hợp túi tiền của đa số nhà đầu tư sẽ “vơi” đi nhanh chóng, vì vậy quý vị phải nhanh nhạy nắm bắt cơ hội, đừng bỏ lỡ cơ hội sinh lời bền vững này. Hãy đăng ký nhận tin tại website của chúng tôi để nhận trọn bộ chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Rate this post

0908267961
Back to top