Beau Rivage Nha Trang – Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Với lịch sử hình thành từ năm 1942 trên con đường như được dành riêng cho người Pháp dọc bờ biển Nha Trang , theo tiếng Pháp con đường đó gọi là có nghĩa là “bờ biển đẹp” và chính là con  đường Trần Phú  hiện nay.

Beau Rivage Nha Trang ra đời từ cuộc thi thiết kế kiến trúc Quốc tế quy tụ 5 công ty hàng đầu thế giới gồm: Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates. Với ý tưởng  thiết kế độc đáo gồm 2 khối tòa cao 50 tầng mô phỏng hình cánh buồm của con tàu lớn khởi hành từ Vịnh Biển Xanh vượt Đại Dương, Chủ nhân căn hộ khách sạn Beau Rivage Trần Phú, Nha Trang sẽ thuận buồm xuôi gió vượt mọi khó khăn.

Phối cảnh tổng thể Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể Beau Rivage Nha Trang

>>Xem thêm: Beau Rivage Nha Trang – Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao

Tại con đường đó, có một khách sạn được người Pháp xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 1942 với tên gọi Beau Rivage, cũng là tên con đường. Vào thời điểm đó, khách sạn Beau Rivage có diện tích khuông viên và số phòng lớn nhất vùng nên được xếp hạng cao cấp, tương đương như khách sạn 5 sao ngày nay. Khách sạn Beau Rivage đã chứng kiến nhiều thăng trầm của lịch sử. Sau này, Beau Rivage đổi tên thành khách sạn Hải Yến và xếp hạng 3 sao.

Vào đầu năm 2015, UBND tỉnh Khánh Hòa chính thức giao gần 11.000m2 đất thuộc khách sạn Hải Yến cho Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang thực hiện dự án xây dựng khu phức hợp Tropicana Nha Trang. Nhận được trọng trách này, Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang càng phải quyết tâm thực hiện ước mơ và khát vọng tạo nên dấu ấn – biểu tượng mới về du lịch cho một trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới. Chính vì vậy, cuộc thi thiết kế kiến trúc quy mô quốc tế được tổ chức nhằm chọn ra thiết kế độc đáo, hiện đại, đẳng cấp, xứng tầm vị trí vàng độc tôn.

Vị trí vàng tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Vị trí vàng tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

>>Xem thêm: Đầu tư an nhàn – Hưởng lợi bền vững từ Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang sở hữu vị trí vàng độc tôn và đẹp nhất trên cung đường biển Nha Trang, Beau Rivage (Tropicana Nha Trang) tọa lạc tại số 40 Trần Phú có mặt tiền rộng 150m dọc theo chiều dài bờ biển. Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang mong muốn tạo dựng được một công trình kiến trúc sẽ trở thành biểu tượng của Nha Trang nói riêng và làm tỏa sáng vẻ đẹp vĩnh cửu của Vịnh Nha Trang nói chung với thế giới. Khu phức hợp Thương mại – Giải trí – Nghỉ dưỡng – Căn hộ – Khách sạn 5 Sao chuẩn Quốc tế mang trên mình sứ mệnh làm hài lòng mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng kết hợp với đầu tư sinh lợi.

TỔNG QUAN ĐẦY ĐỦ DỰ ÁN CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Tên dự án: Condotel Beau Rivage Nha Trang

Vị trí dự án: 40, Trần Phú, P. Lộc Thọ, Tp.Nha Trang (150m mặt tiền biển)

Chủ đầu tư: Công ty TNhh Miền Nhiệt Đới

Đơn vị quản lí: Wyndham group (đơn vị quản lí khách sạn top 4 thế giới)

Thiết kế kiến trúc chính: Công ty thiết kế kiến trúc Korn Architects (Đức

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO TẠI DỰ ÁN CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Mức cam kết lợi nhuận dành cho chủ sở hữu từ chương trình cho thuê căn hộ Condotel Beau Rivage:

»  Từ năm 1 – năm thứ 5:

  • Chủ sở hữu căn hộ được nhận lợi nhuận bằng 8% giá trị hợp đồng /năm (không bao gồm VAT và phí bảo trì)
  • Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày khách hàng đáp ứng đủ Điều kiện nhận được thu nhập theo cam kết. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ được chủ đầu tư thanh toán 06 tháng/lần.

»  Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm

»  Năm thứ 7: 10% GTHĐ/năm

»  Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm

»  Năm thứ 9: 12% GTHĐ/năm

»  Năm thứ 10 trở đi lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ cam kết là 12% GTHĐ/năm.

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án Beau Rivage với tầm view biển tuyệt đẹp

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án Beau Rivage với tầm view biển tuyệt đẹp

Ngày xưa… con đường Trần Phú (Nha Trang) là một con đường như được dành riêng cho người Pháp ở dọc theo bờ biển. Nó có tên là đường Bờ Biển Đẹp.

Ngày 15/8 vừa qua, chính sách bán hàng chính thức dự án Beau Rivage Nha Trang đã được công bố. Nhờ những điểm mới về tỉ lệ và thời gian cam kết, chính sách này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên và không chuyên trên cả nước. Thuyết phục bởi sự ổn định, hấp dẫn ở con số cam kết ấn tượng, khách hàng chắc chắn sẽ tìm thấy những nhu cầu và yêu cầu của mình tại Beau Rivage.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Beau Rivage Nha Trang – Cơ hội đầu tư sinh lời cao

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top