Beau Rivage Nha Trang – Cơ hội đầu tư có một không hai

Beau Rivage Nha Trang là một phân khúc đang thực sự chứng minh được sức hấp dẫn nghỉ dưỡng và đầu tư của mình tại thị trường Nha Trang, thu hút được đầu tư của những nhà đầu tư đến từ những thành phố lớn nhất cả nước.

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang với view biển trực diện

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang với view biển trực diện

CƠ HỘI TỐT KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Theo báo cáo của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Nha Trang hiện có hơn 40 dự án BĐS nghỉ dưỡng, cung ứng ra thị trường khoảng gần 10.000 sản phẩm. Nhưng, hầu như là không đủ khi Nha Trang vẫn phải đồi mặt với khó khăn trong việc cân bằng cán cân cung – cầu khi mà sau 3 năm nữa, thành phố này chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 3 năm nữa, trong khi phố biển cần tới hẳn 19.200 phòng và ở tiêu chuẩn 3 – 5 sao để phục vụ vừa đủ nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế. Đó chính là lý do mà Beau Rivage Nha Trang, một trong những dự án nổi bật nhất trong “cuộc đổ bộ” của những dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang lại khiến thành phố biển này trở thành điểm nóng thu hút các nguồn vốn ở khắp nơi đổ về.

Vẻ đẹp đầy sang trọng và hiện đại của dự án Beau Rivage Nha Trang

Vẻ đẹp đầy sang trọng và hiện đại của dự án Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage Nha Trang là một sản phẩm khá mới tuy nhiên lại nhận được sự quan vô cùng nhiệt tình của thị trường khi có thể cung cấp ra thị trường phong phú cả về số lượng đến chất lượng, và sản phẩm này lại vô cùng ưu việt, cả về nghỉ dưỡng lẫn đầu tư. Đối với nghỉ dưỡng, những dự án cao sát mặt biển và không bị chắn lại bởi dự án hay công trình hay khu phố nào chính là điểm đến lý tưởng nhất và được ưa chuộng nhất tại nơi đó.

Vị trí kim cương của dự án Beau Rivage Nha Trang

Vị trí kim cương của dự án Beau Rivage Nha Trang

Vị trí sát biển không chỉ thuận tiện di chuyển mà còn có thể mang đến trải nghiệm “Ba bước chân chạm vào biển” mà du khách thực sự mong muốn tại mỗi một kỳ nghỉ. Beau Rivage Nha Trang là một trong những dự án hiếm hoi nằm trên con đường mặt tiền biển, chỉ bước qua lòng đường Trần Phú là biển xanh đã ngay dưới chân. Dự án Beau Rivage Nha Trang cũng là một trong những dự án được kỳ vọng đầu tư nhất thị trường Condotel Beau Rivage Nha Trang lúc này khi mà được thiết kế một cách ưu việt, được vận hành và quản lý bởi thương hiệu đỉnh cao Wyndham và được bán ra thị trường cho các nhà đầu tư với những ưu đãi vượt trội.

Căn hộ thiết kế view hướng biển tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage

Căn hộ thiết kế view hướng biển tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage

Tiềm năng tăng giá là có thể đo đếm được khi dự án nằm trên đường Trần Phú, những khu đất nghỉ dưỡng trên con đường này vô cùng hiếm hoi, và được định giá cao ngất ngưởng, chỉ những chủ đầu tư có tiếng tăm và uy tín lâu năm cùng với tài chính vững vàng mới có thể “thâu tóm” được. Căn hộ Beau Rivage Nha Trang không phải là dự án duy nhất được triển khai trên đường Trần Phú nhưng bản thân nó sẽ tỏa sáng theo một cách riêng khi được thiết kế giống như hai cánh buồm vươn ra biển lớn, cùng với sự quản lý chuyên nghiệp của Wyndham Hotel Group – Tập đoàn quản lý khách sạn và resort lớn thứ 4 trên thế giới. Khi nhắc tới đầu tư Condotel Trần Phú Nha Trang, thị trường, du khách và các nhà đầu tư nhất định sẽ nhắc đến Beau Rivage Nha Trang như một điểm đến tuyệt vời, một sản phẩm đầu tư có thể mang lại lới nhuận cao hơn cho những nhà đầu tư thông thái.

Beau Rivage Nha Trang – Cơ hội đầu tư có một không hai

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top