Beau Rivage Nha Trang cho cuộc sống thêm trọn vẹn

Arup là một tập đoàn lớn, hoạt động trên 35 quốc gia và vùng lãnh thổ lĩnh vực chủ yếu tư vấn xây dựng công trình và hạ tầng kỹ thuật. Hiện nay ở Việt Nam, Arup đang tư vấn thiết kế một số công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số địa phương khác. Tập đoàn CPG hoạt động chủ yếu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt tại Singapore. Cùng với các văn phòng tại Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Đông, tập đoàn có số lượng nhân viên hơn 2,000 người và danh mục dự án nổi trội tại trên 40 quốc gia. Indochine Engineering là nhà tư vấn hàng đầu về dịch vụ tư vấn kỹ thuật tại Việt Nam và ASEAN, Với danh tiếng về thiết kế tốt, chi phí có hiệu quả quá trình mua sắm và chất lượng, giá trị cao, hoàn thành dự án. Một số dự án đơn vị đã triển khai như: Cầu cáp treo Phu My Bridge, RMIT school, Sheraton Nha Trang…

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Căn hộ Beau Rivage Nha Trang được vận hành và quản lý bởi tập 1 trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới – Tập đoàn Wyndham Hotel Group của Mỹ. Năm 2016 tập đoàn được xếp hạng thứ 4 trong top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. hiện sở hữu và quản lý hơn 7.500 khách sạn toàn thế giới, có mặt đa dạng tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend … Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 người được đào tạo và tuyển chọn với những tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới. Theo một khảo sát gần đây của tờ Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental.

Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group còn sở hữu tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI và Vacation Exchange Club – 2 tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Căn hộ Beau Rivage Nha Trang khi tham gia hệ thống trao đổi kỳ nghỉ này thì khách hàng sẽ được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ hệ thống của Wynham Hotel Group trên toàn Thế giới.

Đơn vị quản lý và phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang

Đơn vị quản lý và phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang

Hiện tại, Wyndham Hotel Group sở hữu và quản lý gần 8.000 khách sạn, cũng như 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang cung cấp trên toàn thế giới.Với vai trò là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, tất nhiên Wyndham Hotel Group sẽ áp dụng các tiêu chuẩn cao về sản phẩm và dịch vụ của mình đảm bảo hài hòa lợi ích và chi phí khách hàng phải bỏ ra.

Theo thống kê, lượng căn hộ Condotel tại Nha Trang đã không ngừng phát triển và bùng nổ trong giai đoạn 2016 – 2017. Báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới đây cũng cho thấy, năm 2016, Nha Trang dẫn đầu trong cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng với tổng nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng lên tới 11.794 căn – gấp đôi Đà Nẵng và bỏ xa Phú Quốc. Tuy nhiên, siêu phẩm Beau Rivage Nha Trang – siêu phẩm tại vị trí 40 Trần Phú dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG – SỰ KHÁC BIỆT TẠI THỊ TRƯỜNG NHA TRANG

Theo chia sẽ của bà Nguyễn Hoài An – giám đốc nghiên cứu của CBRE cho rằng: Nha Trang với biển xanh, cát trắng và 4 mùa ấm áp chính là điều kiện lý tưởng cho phát triển du lịch, chính vì vậy, căn hộ Condotel đã xuất hiện ở Nha Trang cách đây 10 năm – sớm nhất ở Việt Nam. Mặc dù nguồn cung Condotel Nha Trang gia tăng mạnh mẽ  nhưng khác hẳn với Đà Nẵng – khu vực đang bội thực nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng hay Phú Quốc sau cơn sốt đất thị trường chững lại thì tại Nha Trang cơ hội vẫn còn rất lớn khi số lượng phòng khách sạn được dự báo chưa đáp ứng được lượng khách dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao mới đáp ứng được  nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Thiết kế tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại thì Nha Trang sẽ không thể sớm đáp ứng được nhu cầu phòng ốc của du khách trong tương lai. Đây cũng chính là cơ hội vàng, mang đến lợi thế và tiềm năng đặc biệt cho nhà đầu tư khi lựa chọn dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang làm điểm đến.

LỢI THẾ LÀM NÊN SỨC HÚT CỦA BEAU RIVAGE NHA TRANG

Tọa lạc tại số 40 Trần Phú – tuyến phố trung tâm, kết nối linh hoạt và cũng đồng thời đẹp nhất toàn thành phố, dự án Beau Rivage Nha Trang sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Bên cạnh đó, sức hút của Condotel Beau Rivage Nha Trang còn đến từ thiết kế độc đáo, sáng tạo do những kiến trúc sư hàng đầu đến từ Korn Architects (Đức) phát triển.

Chưa hết, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu, tầm tài chính của nhà đầu tư và quý khách hàng, chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang đã phát triển tại đây 4 loại hình sản phẩm: loại tiêu chuẩn, cao, cao cấp và đặc biệt. Không chỉ khác nhau về diện tích, trang thiết bị mà tiêu chuẩn phục vụ của từng loại hình chắc chắn cũng sẽ rất khác biệt và mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu bậc nhất cho du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán chính thức cũng như tiến độ dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cũng như trọn bộ tài liệu dự án

Beau Rivage Nha Trang cho cuộc sống thêm trọn vẹn

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top