Beau Rivage Nha Trang chiến mã trong cuộc đua BĐS cuối năm 2017

Càng về thời điểm cuối năm chính là thời điểm bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt dự án mới ra mắt, các dự án cũ cạnh tranh với chiến lược bán hàng mới nhắm thu hút khách hàng. Tại một trong những thị trường sôi động nhất miền trung, dự án condotel Beau Rivage Nha Trang đang giữ ngôi đầu với nhiều ưu thế cạnh tranh.

Phối cảnh tổng thể kiến trúc xinh đẹp của dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể kiến trúc xinh đẹp của dự án Beau Rivage Nha Trang

Duy trì độ “hot” từ thời điểm ra mắt đến nay, nhưng thời gian gần đây, dự án căn hộ Beau Rivage ngày càng thể hiện được sức hút tuyệt vời của mình với khách hàng cả nước. Hiện tại, Beau Rivage Nha Trang là cái tên được đánh giá cao nhất trong phân khúc cao cấp với những ưu thế vượt trội bao gồm:

  • Vị trí nổi bật với tiềm năng lớn trong tương lai: Vị trí của một dự án nghỉ dưỡng mang ý nghĩa đặc biệt, từ việc thu hút khách hàng đến khả năng tăng giá trong tương lai. Như tại Beau Rivage, nhờ nằm trên trục đường Trần Phú dự án sở hữu view biển đẹp mà không sợ bị che khuất bởi các dự án trong tương lai. Đầu tư tại đây đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị bất động sản tại Trần Phú đang tăng nhanh chóng, các nhà đầu tư quan tâm đến tích lũy tài sản chắc chắn không thể bỏ lỡ.
  • Chính sách bán hàng vượt trội: Với mức giá cạnh tranh và tỉ lệ lợi nhuận ấn tượng, không khó để lý giải sức hút của căn hộ Beau Rivage Nha Trang. Lợi nhuận luôn là bài toán của mỗi nhà đầu tư vì vậy chắc chắn rằng quý vị đã cân nhắc kỹ lượng trước khi lựa chọn.
  • Dự án quy mô: không chỉ gói gọn trong các dịch vụ nghỉ dưỡng thông thường, Beau Rivage Nha Trang được ưa chuộng hơn nữa nhờ trang bị nhiều tiện ích đa dạng, hấp dẫn phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng, giải trí của đông đảo khách hàng.
Beau Rivage Nha Trang được trang bị nhiều tiện ích đa dạng, hấp dẫn phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng, giải trí của khách hàng

Beau Rivage Nha Trang được trang bị nhiều tiện ích đa dạng, hấp dẫn phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng, giải trí của khách hàng

Chủ đầu tư dự án vừa công bố nhiều chính sách bán hàng ưu đãi với căn hộ Beau Rivage Nha Trang, trong số đó có các điểm nổi bật như: Hỗ trợ vay lên tới 80% giá trị căn hộ, miễn phí quản lý 5 năm đầu tiên, tặng 15 đêm nghỉ miễn phí và cơ hội cho khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng tại nước ngoài khi tham gia vào tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI. Chưa hết, với công bố đơn vị quản lý chính thức của dự án sẽ là tập đoàn danh tiếng Wyndham Hotels & Resorts, nhà đầu tư càng có lý do chắc chắn hơn để lựa chọn dự án Beau Rivage. Sự chuyên nghiệp trong vận hành và kinh nghiệm quản lý kinh doanh tối ưu sẽ đảm bảo mang lại nguồn lợi nhuận tuyệt đối cho dự án.

Trong rất nhiều dự án đang ra mắt hiện nay, hãy chắc chắn quý vị đã cân nhắc các ưu thế của Beau Rivage Nha Trang. Cũng chính nhờ những ưu thế này mà dự án đang ngày càng thu hút và ghi nhận những con số giao dịch ấn tượng hơn kể từ thời điểm ra mắt.

>> Xem thêm: Beau Rivage Nha Trang làn gió mới trên thị trường địa ốc

Đánh giá bài viết: 

Beau Rivage Nha Trang chiến mã trong cuộc đua BĐS cuối năm 2017

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top