Beau Rivage Nha Trang – Căn hộ kiểu mẫu của tương lai

Hầu hết các dự án gắn liền với biển và vị trí dự án gần biển được cho là có lợi thế nhất khi lựa chọn đầu tư. Vì tâm lý khi khách hàng booking phòng khách sạn khi lựa chọn đi du lịch nghỉ dưỡng biển chính là các khách sạn trung tâm và gần biển nhất. Mặc dù có thể giá có cao hơn các vị trí khác thì vị trí đẹp và gần biển vẫn là sự lựa chọn đầu tiên.

Beau Rivage Nha Trang sở hữu vị trí mặt tiền biển tuyệt đẹp

Beau Rivage Nha Trang sở hữu vị trí mặt tiền biển tuyệt đẹp

Nắm được yếu tố quan trọng này, Chủ đầu tư Miền nhiệt đới Nha trang đã cho ra mắt Dự án có vị trí Kim cương được ví là “Tầm nhìn tỷ đô”, nằm ngay chính giữa trung tâm phố Trần Phú, Beau Rivage Nha Trang nhìn thẳng ra quảng trường biển 2/9 của bãi biển Nha trang sầm uất, được ví là 1 trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới. Sở hữu tới 150 mét mặt đường trần phú Nha Trang. Vị trí kim cương của dự án Beau Rivage Nha Trang được cho là yếu tố thỏa mã tiêu chí lựa chọn đầu tiên khi đầu tư Condotel.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CÙNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO TẠI DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Beau Rivage Nha Trang có bể bơi tràn với chiều dài 120m; Có đầy đủ dịch vụ tiện ích 5 sao phục vụ tất cả nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng với rất nhiều tiện ích như: hồ bơi tràn dài 120m chạy dọc bờ biển, đường hầm xuyên qua biển, Quầy rượu và Xì gà, VIP Club, Sky bar, Spa và massage, Gym, Vườn nhiệt đới, Kids club, Nhà hàng,…

Và đặc biệt là được quản lý bởi đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Wyndham Hotel Group (Mỹ) – Tập đoàn được xếp hạng thứ 4 trong top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới vào năm 2016.

Dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang được hình thành từ cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế quy tụ 5 công ty từ các quốc gia Anh, Úc, Singapore, Hongkong… thiết kế những công trình tiêu biểu trên thế giới, đã chính thức khởi công tại số 40 Trần Phú – Nha Trang.

Căn hộ thiết kế view biển 100% tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Căn hộ thiết kế view biển 100% tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Căn hộ Beau Rivage được thiết kế theo chuẩn 5 sao với 2 phong cách hoàn toàn mới Champa và Beach Living mang đậm nét đặc trưng của văn hóa Champa hoài cổ và phong cách biển xanh hiện đại. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng căn hộ mà mình sở hữu vào các mục đích khác nhau như để ở, tự khai thác, ủy thác kinh doanh…

Không giống như các chính sách “ mù mờ” về lợi nhuận của nhà đầu tư từ năm thứ 10 trở đi, thì chính sách của Beau Rivage Nha Trang là cam kết cố định một lãi suất tối thiểu ở mức cao hơn lãi suất ngân hàng đến hết đời sản phẩm, lên tới 12%/ năm. Yếu tố này là một yếu tố lợi thế tuyệt đối, khi đảm bảo chắc chắn khoản đầu tư của khách hàng không bao giờ bị lỗ.

Beau Rivage Nha Trang – Căn hộ kiểu mẫu của tương lai

Rate this post

0908267961
Back to top