Beau Rivage – Điểm “sáng” trên thị trường bất động sản

Vị trí, thiết kế, đơn vị quản lý của Condotel Beau Rivage Nha Trang đều nằm ở hàng “thượng hạng” để bất cứ nhà đầu tư nào cũng cảm thấy hài lòng khi đặt đồng tiền của mình và chờ đợi những khoản lợi từ dự án.

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG TUYỆT ĐẸP CỦA DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại trung tâm của con đường đắt nhất, và đẹp nhất thành phố nam châm du lịch của miền Trung và cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. Tọa lạc tại số 40 đường Trần Phú, TP Nha Trang,tỉnh Khánh Hòa, dự án nằm ngay sát mặt biển, chỉ cần băng qua đường Trần Phú là du khách có thể chạm tay vào nước biển và lấp đầy tầm nhìn của mình bằng màu xanh ngơp của biển, của đảo, của bầu trời. Đường Trần Phú là con đường chạy dọc biển duy nhất, với một bên là biển xanh và một bên là khu vực trung tâm thành phố Nha Trang sôi động giàu có, và sự đắt giá của con đường còn nằm ở liên kết vùng vượt trội, kết nối nhanh chóng, linh hoạt và thuận tiện giữa những điểm đến nổi tiếng của Nha Trang, Đà Nẵng.

Vị trí kim cương tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Vị trí kim cương tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 30 phút lái xe và chỉ mất 40 phút đi xe để du khách đến được Đà Nẵng. Từ đây những danh thắng Nha Trang như Vinpearl Land, Nhà Thờ Núi, Tháp bà bonagar, Suối khoáng nóng tháp bà, Chùa Long Sơn… cũng chỉ nằm trong bán kính vài km để khách du lịch có thể dễ dàng khám phá, trải nghiệm hết vẻ đẹp của phố biển.

Dự án Beau Rivage Nha Trang ngay tại đường Trần Phú đã là trung tâm của luồng khách lưu trú đến với phố biển. Hơn 5 triệu là số lượt lưu trú của du khách tại thành phố này, và lượng cầu vẫn vượt quá cung phòng nghỉ chất lượng cao trong một thời gian dài khiến cho Condotel Beau Rivage Nha Trang và những dự án cao cấp sát biển khác là tâm điểm của thị trường sắp tới, khi vừa mang lại được một không gian khỉ dưỡng đẳng cấp, đẹp đẽ và cũng đem lại những cơ hội đầu tư vượt trội hơn hẳn tại Nha Trang.

Tăng giá cũng là một kênh mà chác nhà đầu tư “nhắm vào” khi chọn dự án này bởi đường Trần Phú đang khan hiếm những khu đất để xây dựng dự án nghỉ dưỡng và vig thế nên dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang sẽ tăng giá trị lên nhiều sau mỗi lần đổi chủ.

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP 5 SAO TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ BEAU RIVAGE

Wyndham Hotel Group: Tập đoàn quản lý khách sạn và resort lớn thứ 4 thế giới sẽ là đơn vị quản lý của Condotel Beau Rivage Nha Trang. Thương hiệu này đã có hồ sơ huy hoàng khi quản lý 8000 khách sạn tại 73 quốc gia, với hơn 623 ngàn phòng khách sạn đẳng cấp 4 – 5 sao vô cùng hiện đại. Mỗi căn hộ án Beau Rivage còn được thiết kế độc đáo khi tối ưu công năng sử dụng, tiết kiệm điện, chi phí bảo dưỡng và chủ nhân có thể tự do lựa chọn chương trình cam kết  cho thuê hoặc toàn quyền sử dụng căn hộ.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Bảng giá Condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ được gửi nhanh nhất cho khách hàng nếu quý vị đăng ký nhận tin ngay tại website. Chúc quý vị hài lòng với lựa chọn của mình.

Beau Rivage – Điểm “sáng” trên thị trường bất động sản

Rate this post

0908267961
Back to top