Beau Rivage –  Điểm sáng thiết kế khác biệt tại phố biển

Định hướng là khu nghỉ dưỡng hạng sang ngay trung tâm thành phố Nha Trang, Beau Rivage sở hữu thiết kế khác biệt vượt trội đối với những dự án đã và đang triển khai tại thành phố. Các nhà đầu tư Beau Rivage Nha Trang đã nhận được thiết kế và chính sách bán hàng cùng cam kết ưu đãi chỉ cần phải nhanh tay hơn nữa để chọn lựa một căn hộ phù hợp.

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang tuyệt đẹp

Thiết kế hình cánh buồm đảm bảo tối đa các căn hướng biển

Beau Rivage là khu phức hợp gồm nhiều hạng mục thương mại – giải trí – nghỉ dưỡng – căn hộ – khách sạn 5 sao có tổng diện tích hơn 11.000 m2. Dự án là 2 tòa tháp căn hộ được thiết kế theo hình 2 cánh buồm đang vươn ra biển lớn, tạo hiệu ứng thị giác mạnh và thu hút đối với du khách.

Mỗi căn hộ Beau Rivage đều là một nơi lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ bởi không gian nội thất hiện đại, tầm nhìn hướng biển tối đa bởi lớp kính bao phủ tại khung cửa sổ rộng lớn nhất.

Để tạo nên kiến trúc độc đáo dự án Beau Rivage, phải nhờ đến sự kết hợp ăn khớp của những đơn vị thiết kế, tư vấn nổi tiếng khắp thế giới, đó là Korn Architects – kiến trúc (Đức), Arup – kết cấu (Anh), M&E: Indochine (Úc), thiết kế nội thất do tập đoàn CPG (Singapore ) phụ trách. Những gì quý vị được trải nghiệm tại Beau Rivage sẽ còn đọng lại rất lâu trong nhãn cầu, không chỉ là một căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển ngoạn mục, mà còn là nơi để chiêm ngưỡng những đường nét kiến trúc tinh tế đầy tính nghệ thuật.

Căn hộ lý tưởng cho nghỉ dưỡng, tối ưu cho đầu tư

Theo thông tin từ nhiều nguồn, các loại hình căn hộ dự kiến sẽ có mặt tại Beau Rivage Nha Trang bao gồm căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn Penthouse. Diện tích các căn có thể được bố trí linh hoạt như sau:

  • Căn 1 phòng ngủ: 31.84 m2 – 50.85 m2
  • Căn 2 phòng ngủ: 85.2 m2 – 99.27 m2
  • Căn 3 phòng ngủ: 127.93 m2 – 235.5 m2
  • Căn Penthouse: 98 m2
Nội thất Beau Rivage

Nội thất căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Nhà đầu tư ở khả năng nào và phù hợp với sản phẩm nào hay nhu cầu nào thì sẽ có căn hộ phù hợp với từng đối tượng. Sự đa dạng diện tích và thiết kế đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các nhà đầu tư, và cũng phù hợp với đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách thuê hơn, chính vì thế mà công suất lấp kín phòng Beau Rivage Nha Trang sẽ cao hơn cả những gì chủ nhân căn hộ kỳ vọng.

Một điều mà nhà đầu tư khó bỏ qua được Beau Rivage là khi chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê thực sự mang lại giá trị thực cho quý vị. Ngoài tiềm năng cho thuê khi tọa lạc tại trung tâm thành phố biển nổi tiếng, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu trong 5 năm đầu, lãi suất mỗi năm là 8% từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 mỗi năm tăng 1%, và chủ sở hữu sẽ được miễn phí quản lý trong thời gian tham gia.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Beau Rivage – Sức hút của dự án “kề bên biển”

Beau Rivage –  Điểm sáng thiết kế khác biệt tại phố biển

Rate this post

0908267961
Back to top