Beau Rivage – Cơn địa chấn trên thị trường bất động sản

Song hành cùng cuộc cạnh tranh khốc liệt tại thị trường căn hộ lưu trú nghỉ dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa, tòa căn hộ Beau Rivage Nha Trang được chú trọng về thiết kế nhằm vươn tới mục tiêu trở thành biểu tượng kiến trúc ấn tượng trong tâm trí du khách khi đặt chân tới nghỉ dưỡng tại bãi biển xinh đẹp Nha Trang.

BEAU RIVAGE NHA TRANG ĐIỂM DỪNG CHÂN NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG

Lựa chọn một chốn lưu trú nghỉ dưỡng tại trung tâm tụ điểm du lịch để được tận hưởng sự tiện nghi nhất có thể luôn là xu hướng đặt phòng của du khách. Chính vì vậy, nhờ tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư, dự án Beau Rivage Nha Trang nhanh chóng có được vị trí trung tâm cung đường sầm uất nhất mang tên Trần Phú. Tại đây, tòa căn hộ rất gần với vị trí giao cắt giữa 2 con đường lớn là Lê Thánh Tôn và Trần Phú giúp du khách dễ dàng kết nối với các địa điểm quan trọng khác tại tỉnh thành Khánh Hòa.

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Hơn nữa, được chính quyền quan tâm sâu sát và chú trọng đầu tư, cơ sở hạ tầng du lịch được phát triển đồng bộ hiện đại, công tác quản lý văn minh văn hóa du lịch chuyển biến tích cực khiến cho Nha Trang ngày càng tăng sức hút khách du lịch. Chỉ đứng từ phía trên căn hộ Beau Rivage Nha Trang, du khách có thể thu trọn vẹn quang cảnh biển tuyệt đẹp vào trong tầm mắt hoặc ngắm nhìn những ánh đèn rực rỡ của phố thị khi đêm về.

Sớm nắm bắt được những ưu thế nhờ vị trí, chủ đầu tư đã bắt tay với nhiều đơn vị kiến trúc danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là Korn Architect để tạo nên một tổng hòa kiến trúc vượt thời gian. Đứng từ xa, Condotel Beau Rivage Nha Trang có quy mô 2 tòa hình bán elip được đặt trên một khối đế vuông vắn, tựa như con thuyền vững chãi căng buồm vươn ra biển khơi bao la rộng lớn. Những căn hộ dự án được phân chia đa dạng các loại diện tích và loại hình giúp dễ dàng đầu tư: diện tích từ 32m2 – 543m2 và số phòng ngủ từ 1 – 3 phòng.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ BEAU RIVAGE NHA TRANG

Không chỉ tận hưởng sự đa dạng phong phú của các loại hình tiện ích vui chơi giải trí, sinh hoạt và giao thông ngoại khu trên cung đường Trần Phú sầm uất, khi nghỉ dưỡng tại Beau Rivage Nha Trang, du khách còn được trải nghiệm hệ thống tiện ích nội khu dự án. Được đặt ngay tại các tầng đế tháp, du khách chỉ mất vài phút đi thang máy là có thể tiếp cận ngay những dịch vụ tiện ích mang tiêu chuẩn 5 sao. Một số tiện ích nổi bật có thể kể đến như: hồ bơi chân mây, skybar, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, phòng vé máy bay, VIP club, gym, spa…

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án căn hộ Beau Rivage

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án căn hộ Beau Rivage

Như vậy, dự án không chỉ tận dụng những ưu thế nhờ vị trí mà còn mang tới cho vùng đất Nha Trang thêm một công trình kiến trúc lý tưởng. Đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang đã đang trở thành sức hút khó cưỡng trên thị trường bất động sản.

Beau Rivage – Cơn địa chấn trên thị trường bất động sản

Rate this post

0908267961
Back to top