Ấn tượng đầu tiên về dự án Beau Rivage Nha Trang

Ngay từ phối cảnh đầu tiên, Beau Rivage đã khẳng định tầm nhìn của chủ đầu tư về một dự án đón đầu được xu hướng nghỉ dưỡng và đầu tư của Nha Trang. Khắc phục được những điểm yếu trong thiết kế của các dự án trước, Beau Rivage sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong tương lai.

Ra đời trong thời điểm “vàng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel Beau Rivage Nha Trang thừa hưởng những luồng sóng đầu tư đang dổ dồ về lĩnh vực này nói riêng và toàn Nha Trang nói chung. Cụ thể, về mảng căn hộ khách sạn, riêng thành phố Nha Trang đang có đến gần 30 dự án đã và sắp được triển khai, khả năng “hấp thụ” của thị trường tăng cao và chưa hề thấy dấu hiệu giảm nhiệt. Nhiều chuyên gia nhận định, với tình hình kinh tế ổn định như hiện nay, xu hướng đầu tư sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới và bất động sản sẽ có sức hút lâu bền hơn hẳn các kênh khác.

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang được đầu tư bởi công ty Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang cùng đối tác thiết kế là Korn Architects (Đức). Kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực du lịch tại Việt Nam và khả năng áp dụng các xu hướng mới trong lĩnh vực nghỉ dưỡng của tập đoàn thiết kế hàng đầu châu Âu hứa hẹn sẽ mang đến một giá trị hoàn hảo cho dự án.

Tìm hiểu về dự án này thông qua các phương tiện quảng bá của chủ đầu tư, khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi những ấn tượng đầu tiên về dự án này. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố nào “hút” khách nhất từ Beau Rivage Nha Trang.

Ấn tượng ban đầu về Beau Rivage

Beau Rivage Nha Trang sở hữu vị trí kim cương hiếm có trên trục đường Trần Phú

Beau Rivage Nha Trang sở hữu vị trí kim cương hiếm có trên trục đường Trần Phú

  • Vị trí “không thể đẹp hơn” tại đường Trần Phú: khi tìm hiểu dự án nghỉ dưỡng, nhiều khách hàng nhận định vị trí là điểm đầu tiên họ quan tâm. Vị trí quyết định giá trị bất động sản, vị trí nâng khả năng thu hút khách hàng và vị trí cũng là nền tảng thiết kế. Với dự án Beau Rivage, sở hữu thế đất tuyệt đẹp ngay bờ biển Trần Phú là điều kiện không thể hoàn hảo hơn để đơn vị thiết kế phác họa nhiều ý tưởng nhằm khai thác triệt để vẻ đẹp của biển Nha Trang.
  • Thiết kế 100% view biển: đây được đánh giá là một thiết kế thông minh và tạo điểm nhấn đắt giá cho dự án. Như nhiều nhà đầu tư tìm hiểu thị trường đã biết, các dự án có view biển luôn được đánh giá cao hơn hẳn về khả năng kinh doanh cũng như khả năng thu hút khách hàng. Giá cho thuê các căn hộ khách sạn view biển cao hơn từ 1.5 đến 2 lần các căn thông thường. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm với doanh thu từ dự án Beau Rivage Nha Trang trong tương lai, đảm bảo lợi nhuận cao ổn định cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Beau Rivage Nha Trang

Ấn tượng đầu tiên về dự án Beau Rivage Nha Trang

Rate this post

0908267961
Back to top