6 Điểm nhấn vượt trội làm nên sức hút của Beau Rivage

Với vị trí vàng độc tôn và đẹp nhất trên cung đường biển Nha Trang, Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú có mặt tiền rộng 120m dọc theo chiều dài bờ biển. Với ý tưởng thiết kế lấy hình tượng Mũi Thuyền, Hai tòa tháp Beau Rivage như 2 con thuyền hướng ra biển lớn. Bởi phong cách thiết kế này, 100% căn hộ tại dự án đều có thể ngắm Vịnh Nha Trang ngay trong chính căn hộ của mình. Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang mong muốn tạo dựng được một công trình kiến trúc sẽ trở thành biểu tượng của Nha Trang nói riêng và làm tỏa ang vẻ đẹp vĩnh cửu của Vịnh Nha Trang nói chung với thế giới. 

BEAU REVAGE SỞ HỮU VỊ TRÍ KIM CƯƠNG

Vị trí Beau Rivage Nha Trang

Vị trí Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage tọa lạc tại vị trí đắc địa “Tấc đất tất vàng” số 40 Trần Phú, TP Nha Trang có mặt tiền rộng 120 mét  dọc theo chiều dài bờ biển. Giúp chủ nhân căn hộ có thể ngắm toàn Vịnh Nha Trang ngay trong nhà mình.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CỦA BEAU RIVAGE

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Dự án Beau Rivage Nha Trang hình thành từ cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế quy tụ 5 công ty từ các quốc gia Anh, Úc, Singapore, Hongkong… thiết kế những công trình tiêu biểu trên thế giới.

Với thiết kế hình tượng mũi thuyền, hai tòa tháp Beau Rivage Nha Trang như cánh buồm hướng ra biển lớn. Mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng Chủ nhân sở hữu căn hộ sẽ thuận buồm xuôi gió vượt qua mọi khó khan tiến tới thành công.

CHỦ ĐẦU BEAU RIVAGE TƯ UY TÍN

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới là chủ đầu tư có tiến và đạt được nhiều thành tựu. Được Chủ Tịch Nước trao tặng Huân Chương lao động cho các hoạt động từ thiện và trách nhiệm xã hội của DN.

BEAU RIVAGE ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO

Lối đi bộ ngay bên trong tòa nhà

Lối đi bộ ngay bên trong tòa nhà

Beau Rivage Nha Trang mang đến cho khách du lịch và chủ sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đích thực với chuỗi tiện ích đẳng cấp và khép kín: hồ bơi tràn dài 120m chạy dọc bờ biển, Nhà hàng hải sản, VIP Club, Sky bar, Spa – Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Khu vui chơi sáng tạo dành cho trẻ em… Ngoài ra, còn có một trung tâm hướng nghiệp du lịch, văn hoá và tiếng Anh hoàn toàn miễn phí dành cho cộng đồng.

BEAU RIVAGE SỞ HỮU TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Beau Rivage

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Beau Rivage

Nha Trang đang phát triển mũi nhọn ngành du lịch. Với cam kết lợi nhuận lên đến 95% GTCH trong 10 năm, giá trị bất động sản của Beau Rivage Nha Trang tăng lên trong tương lai.

ĐẦU TƯ VÀNG – NGHỈ DƯỠNG SANG TẠI BEAU RIVA

Khách hàng được trao đổi kỳ nghỉ với hơn 4500 resorts trên toàn thế giới qua hệ thống trao đổi kỳ nghỉ RCI của đơn vị quản lý Wyndham Hotel Group.

Bài viết liên quan:

Beau Rivage – Điểm “sáng” trên thị trường bất động sản

6 Điểm nhấn vượt trội làm nên sức hút của Beau Rivage

Rate this post

0908267961
Back to top