3 Lý do để bạn lựa chọn đầu tư vào Beau Rivage

Trên thực tế, Beau Rivage là một dự án xuất hiện sau so với nhiều tên tuổi khác. Tuy nhiên, những lợi thế mà dự án này có được hoàn toàn có thể “đánh gục” quyết định xuống tiền của nhiều nhà đầu tư và khiến họ phải cân nhắc lại. Dưới đây chính là 3 yếu tố nổi bật và thu hút nhất của Beau Rivage Nha Trang.

BEAU RIVAGE NHA TRANG VỊ TRÍ ĐẸP HƠN TIỀM NĂNG CAO HƠN

Không phải ngẫu nhiên mà các dự án nghỉ dưỡng đều được chú trọng vấn đề vị trí hơn cả. Vị trí đóng vai trò như yếu tố có sức thu hút với khách hàng nhất khi lựa chọn điểm nghỉ dưỡng. Một vị trí vừa thuận tiện giao thông, vừa gần các trung tâm vui chơi mua sắm sẽ tạo ra nền tảng “vàng” để dự án đó kinh doanh hiệu quả.

Beau Rivage Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa mang lại tiềm năng tăng giá cho dự án trong tương lai

Beau Rivage Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa mang lại tiềm năng tăng giá cho dự án trong tương lai

Từ Beau Rivage, du khách chỉ mất vài phút để đi tới sân bay Quốc tế, cảng biển, các điểm danh lam thắng cảnh của Nha Trang, Khánh Hòa. Ngoài ra, vị trí siêu đắc địa của dự án không chỉ gồm các yếu tố trên mà còn thể hiện cả trong phương án thiết kế.

THIẾT KẾ 100% VIEW BIỂN CỦA CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Tham khảo và khắc phục yếu điểm của nhiều dự án trên thị trường, dự án căn hộ Beau Rivage đã được các kiến trúc sư và chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng và cẩn trọng trong từng thiết kế. Đặc biệt với điểm yếu là “khai thác triệt để” diện tích dẫn đến việc nhiều căn hộ khách sạn bị “thừa không gian, thiếu tiện ích”. Từng căn hộ của dự án Beau Rivage Nha Trang được thiết kế tối ưu nhất trên từng mét vuông để chủ sở hữu cũng như khách nghỉ cảm nhận một không gian sống vừa thuận tiện vừa thoải mái.

Cùng với đó, yếu tố view biển cũng được đặt lên cao khi đặt lên bàn cân so sánh với các dự án nghỉ dưỡng khác. Với một dự án biển, tầm view đóng vai trò hết sức quan trọng, vừa giúp thu hút khách hàng vừa giúp tăng giá cho thuê phòng. Nếu tại những dự án khác, khách hàng phải cạnh tranh để sở hữu được căn view biển thì với dự án Beau Rivage điều này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cả khi 100% căn hộ đều có view biển.

Nhờ việc nằm gần bờ biển, chủ đầu tư có thể dễ dàng ứng dụng phương án thiết kế hình chữ V mở về sau, nhờ đó mà tất cả các căn condotel đều có view biển ấn tượng. Tầm view đẹp có tác động lớn tới giá cho thuê và khả năng cạnh tranh của một dự án nghỉ dưỡng như Beau Rivage.

Các căn Condotel Beau Rivage Nha Trang đều được thiết kế view biển trực diện

Các căn Condotel Beau Rivage Nha Trang đều được thiết kế view biển trực diện

>> Xem thêm: Chính sách bán hàng của dự án căn hộ cao cấp Beau Rivage Nha Trang

Vừa sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng, nơi có thể bao quát toàn bộ biển xanh nhu ngọc của Nha Trang trong tầm mắt vừa nhận lợi nhuận “khủng” ổn định hàng năm – đó là những gì đang chờ đợi chủ nhân của các căn Condotel Beau Rivage Nha Trang.

Một điểm cộng nữa trong thiết kế dự án là việc phân bố diện tích căn hộ hợp lý, không chỉ mang tới nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư mà còn được quy hoạch dựa trên thiết kế để đảm bảo tất cả các căn đều tối ưu nhất.

THIẾT KẾ TUYỆT MỸ CỦA DỰ ÁN CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Vẻ ngoài hoàn hảo của dự án được ra đời từ một cuộc thi thiết kế kiến trúc Quốc tế với nhiều đơn vị danh tiếng. Được truyền cảm hứng từ vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang, thiết kế của dự án có hình dáng giống như con tàu với 2 tòa nhà cao 50 tầng được cách điệu giống như 2 cánh buồm khổng lồ đang no gió chuẩn bị tiến ra biển khơi. Thiết kế của dự án thể hiện khát vọng tiến ra biển lớn, sánh vai với 5 châu bốn bể. Khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành biểu tượng của sự hiện đại, năng động và phát triển của thành phố Nha Trang.

Căn hộ thiết kế tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Căn hộ thiết kế tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Dự án căn hộ Beau Rivage có thiết kế thông minh nhằm tối ưu cao nhất mọi công năng sử dụng với 5 tầng khối đáy là hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng với 1.900 căn hộ khách sạn chuẩn 5 sao. Tại Condotel Beau Rivage, du khách sẽ được trải nghiệm một không gian sống tràn đầy hơi thở của biển cả với view biển 100% vô cùng thoáng đãng đúng với tinh thần “Ngắm vịnh Nha Trang ngay trong nhà bạn” trong thiết kế. Condotel Beau Rivage Nha Trang không chỉ là “viên ngọc quý” của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp mà còn là cơ hội đầu tư “gà đẻ trứng vàng” cho mọi chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây.

HIỂU VÀ ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG TỐT HƠN

Khi mà mọi dự án đều khá hoàn thiện trong quy hoạch thì dự án nào làm tốt hơn, thấu hiểu khách hàng hơn sẽ có lợi thế. Beau Rivage Nha Trang làm được điều này nhờ việc trang bị nhiều tiện ích ngay trong tòa nhà, khách hàng không phải đi xa để có thể tìm thấy những dịch vụ mình mong muốn. Thay vì phải đi xa hoặc mất thời gian tìm kiếm, khách hàng đã có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ ngay trong tòa nhà.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

3 Lý do để bạn lựa chọn đầu tư vào Beau Rivage

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top